(04) 6269 1411

Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop

Giá bán : 130,000 VND

Giới thiệu sản phẩm Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop

Mùa đông lại đến, việc giữ ấm cho bé là vô cùng quan trọng. Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop là món quà không thể thiếu cho bé trong mùa đông này, không chỉ ấm áp mà còn hợp thời trang cho bé.

bo-khan-mu-len-tre-em-gau-pop


- Thích hợp cho bé từ 2-5 tuổi.

- Bộ khăn mũ nỉ trẻ em-gấu pop là món quà không thể thiếu cho bé trong mùa đông này.

Thiết kế độc đáo bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop:

– Bộ khăn mũ trẻ em-gấu pop được làm bằng chất liệu len, tạo cảm giác ấm áp, mềm mại cho da của bé.

– Với thiết kế nhiều màu sắc sẽ khiến bé yêu nhà bạn vô cùng thích thú.

bo-khan-mu-len-tre-em-gau-pop-1

– Bộ khăn mũ len được thiết kế độc đáo: với tạo hình chú gấu Pop đang yêu với cái miệng cười đáng yêu. Trên mũ còn được gắn thêm đôi tai gấu nhỏ nhắn màu nâu.

– Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop có nhiều màu cho bé lựa chọn: xanh, đỏ, hồng, vàng…

bo-khan-mu-len-tre-em-gau-pop-2

– Chiếc khăn gắn liền với mũ, có màu sắc đồng bộ cùng chiếc mũ. Khăn còn được tạo hình một đàn sâu vô cùng dễ thương nhiều màu săc cùng chiếc cầu vồng trông vô cùng đặc sắc.

Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop là món quà ý nghĩa:

- Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop không đơn thuần chỉ là một phụ kiện nữa mà chúng còn giữ ấm cho bé yêu nhà bạn trong tiết trời mùa đông này. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bé yêu nhà bạn.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status