(04) 6269 1411

Minion bông siêu nhân

Giá bán : 250,000 VND

Giới thiệu sản phẩm Minion bông siêu nhân

Những ai đã từng xem bộ phim hoạt hình Kẻ cắp mặt trăng chắc hẳn không còn xa lạ với nhân vật Minion ngộ nghĩnh và nghịch ngợm. Một chú Minion bông siêu nhân vui nhộn chắc hẳn sẽ khiến bạn vui cười suốt cả ngày.

minion-bong-sieu-nhan-1

Đặc điểm, hình ảnh chi tiết siêu nhân Minion kẻ cắp mặt trăng

- Trong thiết kế lần này minion được hóa thân thành anh hùng super man bảo vệ trái đất, một hình ảnh cho thấy sự dũng cảm, hy sinh của chú minion.

- Chất liệu: bông PP

minion-bong-sieu-nhan-2


- Kích thước sản phẩm:

Size S: 30cm
Size M: 50cm
Size L: 90cm

minion-bong-sieu-nhan


- Minion bông siêu nhân với bông mịnh, màu sắc đẹp

- Một em Minion siêu nhân sẽ là món quà rất thú vị dành tặng các em nhỏ, những fan hâm mộ phim hoạt hình ở khắp mọi nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để gửi những món quà đáng yêu này tới những người mà bạn yêu quý nhé!

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status