(04) 6269 1411

Bộ mô hình Doremon chơi thể thao

Giá bán : 240,000 VND

Giới thiệu sản phẩm Bộ mô hình Doremon chơi thể thao

Những chiếc tượng đồ chơi Doremon với kiểu dáng ngộ nghĩnh sẽ là món quà thú vị dành cho các bạn nhỏ yêu thích nhân vật hoạt hình này.

bo-mo-hinh-doremon-choi-the-thao-4

 

Bộ mô hình Doremon chơi thể thao – Thiết kế sản phẩm:

- Tượng đồ chơi Doremon được thiết kế với nhiều kiểu dáng và trang phục khác nhau mô tả chú mèo máy Doremon trong các môn thể thao phổ biến. Bằng sự sáng tạo của người làm sản phẩm, những chú Doremon với nét mặt thế hiện sự vui tươi, hào hứng, hay quyết tâm và tập trung đến cao độ khi chơi các hoạt động thể thao này cùng các bạn bè.

bo-mo-hinh-doremon-choi-the-thao

 

Chi tiết bộ sản phẩm:

- Bộ sản phẩm tượng đồ chơi Doremon gồm 6 mô hình với 6 môn thể thao: nhảy cầu đơn, tennis, đấu kiếm, bóng rổ, thể dục dụng cụ – ngựa tay quay, điền kinh…

bo-mo-hinh-doremon-choi-the-thao-1


- Mỗi mô hình Doremon được thiết kế ở tầm cao tương đối như nhau với các giá đỡ cột trụ tròn và đế tròn phía dưới, tạo sự đồng đều giúp dễ dàng bày biện trên bàn và phù hợp với tầm nhìn.

- Với màu sắc tươi sáng, bộ sản phẩm mang lại cho không gian sống nét tinh nghịch trẻ thơ, sự trong sáng và rực rỡ đầy màu sắc.

bo-mo-hinh-doremon-choi-the-thao-3

 

Ý nghĩa biểu trưng Bộ mô hình Doremon chơi thể thao:

- Bộ sản phẩm là hình tượng biểu trưng cho các cuộc thi thể thao trong nước và toàn thế giới: cuộc thi thể thao trong khu vực, cuộc thi Olympic quốc tế…

- Những bộ môn thể thao được hình tượng hóa với chú mèo máy Doremon hoạt hình vui tính còn là món quà dành tặng cho các em nhỏ với mong muốn làm tăng thêm niềm đam mê và yêu thích của các em với thể dục thể thao, giúp phát triển toàn diện cho trẻ cả trí và lực.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status