(04) 6269 1411

Cô tiên bay Elsa Fronzen cảm ứng đế xanh

Giá bán: 330.000 VNĐ


Đây là sản phẩm sáng tạo độc nhất vô nhị mô phỏng hình ảnh của nàng tiên băng giá Elsa, dựa trên cơ chế bay và cảm ứng hồng ngoại đặc biệt – giúp cho cô tiên có thể tự bay trên không trung ở một khoảng cách an toàn. Bé sẽ như một nàng phù thủy nhỏ có phép thuật làm cô tiên của mình bay trên không trung theo hướng mình muốn.

mua do choi cong nghe tang be yeu dip trung thu 2015  5

Sản phẩm kèm theo một chân đế màu xanh. Khi sử dụng, bạn gắn chân của nàng tiên vào giữa đế, sau đó nhấn công tắc, nàng tiên sẽ bay lên vô cùng ấn tượng.

Cô tiên bay là đồ chơi vô cùng tiện dụng, giúp bé phát huy hết tư duy sáng tạo của mình, biến những điều bé nhìn thấy trong cổ tích thành hiện thực. Chỉ cần dơ tay ra, tất cả các chuyến bay kì diệu đến mê hoặc sẽ bắt đầu, một sự trải nghiệm huyền diệu, nàng tiên bước ra từ cổ tích của bé sẽ bay lượn duyên dáng trong không trung dưới sự điều khiển của đôi bàn tay bé nhỏ.

 

elsa 05

Sản phẩm vô cùng độc đáo, phù hợp với các em nhỏ. Bạn có thể dùng làm đồ chơi, quà tặng cho bé yêu dịp sinh nhật, Quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu, Giáng sinh…

 

elsa 05

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu: nhựa
- Kích thước: 19,5 x 23,5 cm
- Màu sắc: xanh dương
- Năng lượng: 6 viên pin AA
- Có khả năng cảm biến với cơ thể người
- Thời gian bay: 7-9 phút
- Thiết kế theo hình tượng công chúa Elsa trong bộ phim hoạt hình “Frozen”
- Độ tuổi sử dụng: trẻ em trên 3 tuổi

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status