(04) 6269 1411

Nàng tiên cá phát sáng tự động khi bơi xuống nước

Giá bán: 120.000 VNĐ


Đối với các em nhỏ, nàng tiên cá là một nhân vật vô cùng sống động và gần gũi. Vì thế, rất nhiều sản phẩm của trẻ em được thiết kế theo ý tưởng của nhân vật hư cấu này khiến trẻ rất thích thú. Hôm nay, tangquanoel.com xin giới thiệu một sản phẩm độc đáo: nàng tiên cá phát sáng chuyển động dưới nước.

6f98ed164d55708bf39616cf686aa4be

Sản phẩm dành riêng cho trẻ em, đặc biệt là các bé gái. Sản phẩm mô phỏng khá giống với nhân vật nàng tiên cá thường xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình.

Nàng tiên cá đặc biệt này được làm từ chất liệu nhựa và cao su, có đầy đủ các bộ phận: mái tóc dài màu vàng có thể tháo lắp đơn giản; khuôn mặt đáng yêu và thân hình người-cá quen thuộc. Thân trên của nàng tiên cá có một chiếc áo ngực nhỏ với rất nhiều màu sắc khác nhau như vàng, xanh, đỏ… Thân dưới hình đuôi cá, phía cuối là chiếc đuôi làm bằng cao su mềm mại, có thể vẫy mỗi khi có bàn tay con người chạm vào.

 

mua nang tien ca phat sang boi duoi nuoc o dau

Sản phẩm sử dụng pin cúc áo giúp nàng tiên cá này có thể phát sáng và tạo hiệu ứng vẫy đuôi khiến các bé vô cùng thích thú. Phía trên đuôi cá có một chiếc vòng bằng nhựa dùng để cân bằng cơ thể khi xuống nước.

Khi bạn thả nàng tiên cá này xuống nước, nó sẽ bơi và xoay đều rất ngộ nghĩnh. Đây là một món đồ được trẻ em yêu thích, giúp các bé hào hứng mỗi lần đi tắm, không còn sợ nước và thích thú khi có một người bạn đồng hành ngộ nghĩnh.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status