(04) 6269 1411

Bộ đồ xếp hình nam châm Mag Wisdom rèn luyện tư duy 42 miếng

Giá bán: 800.000 VNĐ


Trong sự phát triển của trẻ em có đóng góp không nhỏ cửa những món đồ chơi bố mẹ mua cho trẻ. Những món đồ chơi bổ ích sẽ khiến trẻ nhỏ phát triển tư duy logic và sáng tạo từ rất sớm.

2002508bo do xep hinh nam cham mag wisdom ren luyen tu duy 42 mieng

Đây là món đồ chơi thú vị dành cho các bé ở nhiều độ tuổi mang lại sự phát triển thị giác cũng như khả năng sáng tạo và tưởng tượng của trẻ nhỏ.

4114951xep hinh nam cham mon qua y nghia cho con tre 77 mieng  1.270.270

Những hình ghép sẽ một phần thể hiện cách nhìn của trẻ con về thế giới xung quanh bé, các bậc phụ huynh có thể cùng chơi với các bé để hiểu về những năng khiếu của bé từ sớm, và tạo điều kiện để bé phát triển tài năng.
Bộ xếp hình nam châm Mag Wisdom này có 42 miếng ghép với độ khó trung bình, các bé có thể ghép thành những mô hình rất dễ thương.

xep hinh nam cham mon qua y nghia cho con tre 77 mieng  2

42 miếng ghép bao gồm:

- 12 miếng ghép hình tam giác
- 18 miếng ghép hình vuông
- 6 bánh xe nhỏ
- 6 miếng ghép để gắn với bánh xe

Đây chắc hẳn sẽ là món quà tuyệt vời mà bé nào cũng muốn. Hãy dành tặng cho bé yêu nhà bạn món quà thông minh trí tuệ này trong dịp giáng sinh ấm áp sắp tới nhé!

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status