(04) 6269 1411

Hộp rút gỗ thông minh trò chơi tập thể trí tuệ cho trẻ em (dạng rút số)

Giá bán: 90.000 VNĐ

Sản phẩm gồm 48 thanh gỗ được đánh số thứ tự ở đầu mỗi thanh và 4 viên xúc xắc bằng gỗ. 48 thanh gỗ sẽ được xếp theo hình bất kỳ tùy ý các bạn. Bạn dùng xúc xắc để quy định lượt chơi và phải rút thanh gỗ số mấy. Lần lượt từng người chơi phải khéo léo, nhẹ nhàng rút thanh gỗ theo yêu cầu nhưng không được làm sập cả tháp gỗ ban đầu xuống. Nếu làm đổ, bạn sẽ là người thua cuộc.

1

Trò chơi tưởng đơn giản nhưng thực ra vô cùng khó khăn. Nó đòi hỏi bạn phải khéo léo và kiên nhẫn. Trò chơi có thể chơi từ 2 – 4 người. Đây là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ thông minh cho bé và cả gia đình.

Mỗi hộp rút gỗ có 48 thanh gỗ có kích thước như nhau được bào nhẵn và an toàn với người chơi. Một đầu của mỗi thanh gỗ được đánh số lần lượt từ 1 – 48.

 

5

Tùy theo sở thích của mỗi người, các bạn có thể xếp 48 thanh gỗ này thành bất kỳ hình gì. Bạn sẽ phải khéo léo rút thanh gỗ có đánh số như trong con xúc xắc bạn chọn nhưng không làm rơi hay đổ hình ban đầu. Không hề dễ dàng bởi gỗ rất nhẵn và mịn, rút 1 thanh rất dễ kéo theo cả thanh xếp gần nó.

Sản phẩm thích hợp làm đồ chơi cho cả trẻ em trên 5 tuổi, giúp rèn luyện tư duy và sự khéo léo. Đây là một trò chơi trí tuệ và có tính giải trí cao, rất phù hợp với các bạn trẻ.

bo rut go 30

Các bạn có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay những trẻ em trên 5 tuổi. Đây là một món quà rất thú vị.

Đặc điểm sản phẩm:

- Số lượng: 48 thanh gỗ và 4 viên xúc xắc
- Sản phẩm được làm từ gỗ chất lượng cao đã qua tinh chế rất đẹp mắt và an toàn
- Mỗi thanh gỗ dài 7.4cm, rộng 2.3cm và cao 1.5cm
- Sản phẩm đóng trong hộp giấy nhiều màu sắc bắt mắt

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status