(04) 6269 1411

Chó bông robot cử động theo cảm ứng âm thanh

Giá bán: 450.000 VNĐ

Với kích thước nhỏ xinh như một chú cún con thật sự, chó bông robot là món quà tặng tuyệt diệu cho thế giới thần tiên của bé.

2134217cho do choi dien tu robot tu ngoi dung keu qua tang tre con  5-1

Chú cún này biết đứng, ngồi theo mỗi lần tiếp nhận cảm ứng âm thanh. Bởi vậy, chỉ cần hô "đứng", "ngồi" hay tạo ra bất kỳ tiếng động nào, bạn sẽ tạo nên một sự ngạc nhiên thú vị cho con trẻ trong ngày sinh nhật hay 1/6 quốc tế thiếu nhi của bé.

2134217cho do choi dien tu robot tu ngoi dung keu qua tang tre con  5

Chú cún bông này được kết thành bởi hệ thống chuyển động bên trong hoàn hảo, khiến chúng có những cử động giống hệt vật nuôi thông thường.

thu-cung-tu-dong-robot-biet-cu-dong-ha-noi-hcm-qua-tang-1

Đồng thời, với màu sắc rất thật và đáng yêu, đây chắc chắn sẽ là món quà khiến các bạn nhỏ mê tít!

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status