(04) 6269 1411

Mô hình tàu lửa gỗ giáng sinh

Giá bán: 190.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm mô hình tàu lửa gỗ giáng sinh:

Mô hình tàu lửa gỗ giáng sinh là một món quà cho những người muốn nhớ về những kỷ niệm đẹp tuổi thơ của chính mình. Hình ảnh đoàn tàu như chở những ước mơ, mang lại cho ta niềm hạnh phúc, hy vọng, mang cho ta những giấc mơ hạnh phúc đặc biệt trong dịp giáng sinh năm nay.

mo-hinh-tau-lua-bang-go-2

Mô hình tàu lửa bằng gỗ -chuyến tàu đưa bạn về tuổi thơ

Mô hình tàu lửa gỗ giáng sinh được thiết kế:

Kích thước: Chiều dài: 30cm

– Mô hình tàu lửa được làm bằng gỗ, bền bỉ, sơn màu đỏ nổi bật tạo thẩm mỹ cao cho món quà.

– Các khoang tầu lửa có móc nối với nhau tạo nên 1 đoàn tàu vững chắc, đẹp mắt.

– Các khoang tàu có thể được tháo rời, tạo thành nhiều toa riêng biệt, mỗi khoang đều có bánh xe giúp chúng có thể di chuyển được dễ dàng.

mo-hinh-tau-lua-bang-go-4


Các khoang tàu có thể được tháo rời, tạo thành nhiều toa riêng biệt

– Những hành khách trên toa tàu vô cùng đăc biệt đó: là người tuyết, gấu bông, ông già noel.. với đầy đủ màu rực rỡ là màu của giáng sinh.

 

mo-hinh-tau-lua-bang-go-450x352

Những hành khách trên toa tàu vô cùng đăc biệt đó: là người tuyết, gấu bông, ông già noel.


Mô hình tàu lửa gỗ như giấc mơ thời thơ ấu của mỗi chúng ta, đoàn tàu như trở những giấc mơ đi kèm năm tháng cùng với những tiếng cười vui của cuộc sống.

Mô hình tàu lửa gỗ là món quà dành tặng cho trẻ em, cho bạn bè, một biểu hiện của kí ức tuổi thơ. Với kiểu dáng độc đáo nó còn là món quà trang trí bên cây thông Noel nhân dịp giáng sinh này.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status