(04) 6269 1411

Xe mô hình Moto Suzuki GSX R1000

Giá bán: 219.000 vnđ

Giới thiệu: Kỷ niệm 50 năm của Suzuki tại Mỹ, hãng xe Nhật ra mắt superbike GSX-R1000 phiên bản giới hạn.

Sẽ có 100 chiếc trên toàn thế giới trong đó 50 chiếc cho thị trường Mỹ. Phiên bản đặc biệt không có sự thay đổi ở động cơ cũng như các công nghệ, điểm mới đến từ vẻ ngoài của siêu xế. Vẫn có hai màu xanh trắng chủ đạo nhưng ở phiên bản này, màu trắng lại làm nền trong khi màu xanh xuất hiện điểm nhấn ở một số chi tiết như yên xe, nan hoa, lốc máy, giảm xóc và tem xe.

xe-mo-hinh-moto-suzuki-gsx-r1000

Xe mô hình Moto Suzuki GSX R1000

Xe mô hình Moto Suzuki GSX R1000 được thiết kế theo tỷ lệ 1:12 với sự tinh xảo trong từng chi tiết, kiểu dáng bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

xe-mo-hinh-moto-suzuki-gsx-r1000-1

Xe mô hình Moto Suzuki GSX R1000

 

Xe mô hình Moto Suzuki GSX R1000 khiến cho những người đam mê xe có thêm một niềm phấn khích mới, cũng như có cơ hội được chiêm ngưỡng một trong những kiệt tác của tốc độ ngay trong tay mình

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status