(04) 6269 1411

Xe mô hình tỷ lệ 1:24 - Audi R8 Spyder màu trắng

Giá bán: 299.000 vnđ

xe-mo-hinh-ty-le-1-24-audi-r8-spyder-mau-trang-1

Giới thiệu: Audi R8 là dòng xe thể thao 2 chỗ nổi tiếng của hãng xe Đức với thiết kế trẻ trung hiện đại, động cơ mạnh mẽ và nhất là cơ chế vận hành thân thiện, đơn giản - một chiếc siêu xe "dễ chịu và bình dân" với thiết kế gọn nhẹ và mượt mà kết hợp với cụm đèn LED sắc sảo rất đặc trưng của dòng R8.

xe-mo-hinh-ty-le-1-24-audi-r8-spyder-mau-trang-2

Xe mô hình tỷ lệ 1:24 - Audi R8 Spyder màu trắng được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, sơn với công nghệ sơn nhiều lớp giúp sản phẩm bóng và bền màu khiến chiếc xe mô hình sống động như thật. Hãy sưu tầm thêm vào bộ sưu tập siêu xe của bạn mô hình này nhé.

xe-mo-hinh-ty-le-1-24-audi-r8-spyder-mau-trang

* Đặc điểm nổi bật:

- Xe mô hình ô tô thu nhỏ màu trắng theo tỷ lệ 1:24
- Chất liệu: kim lại hợp kim và nhựa cao cấp
- Được sơn theo công nghệ sơn nhiều lớp giúp sản phẩm sáng bóng và bền màu.
- Thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết giúp sản phẩm là một mô hình sống động.
- Xe mô hình mở được cửa và nắp capo
- Sản phẩm dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status