(04) 6269 1411

Bộ bàn ghế trang điểm cho bé gái Dresser 73008

Giá bán: 390.000 VNĐ

Giới thiệu: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ chơi cho bé, với nhiều mẫu mã cùng nhiều chất liệu. Mỗi sản phẩm đều có tính năng nổi bật. Dưới đây tangquanoel.com xin giới thiệu sản phẩm "Bộ bàn ghế trang điểm cho bé gái Dresser 73008". Được thiết kế khá đẹp mắt với đầy đủ dụng cụ cần thiết cho 1 bộ bàn ghế trang điểm.

bo-ban-ghe-trang-diem-cho-be-gai-dresser-73008-day-du

Bộ bàn ghế trang điểm cho bé gái Dresser 73008

 

Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là sử dụng pin cho gương và máy sấy tóc. Gương thiết kế hoa văn kèm theo đèn và nhạc, tạo hứng thú cho bé khi ngồi trang điểm. Máy sấy tóc sử dụng 2 pin AA tạo ra tiếng động và gió như một chiếc máy sấy của mẹ vậy.bo-ban-ghe-trang-diem-cho-be-gai-dresser-73008-dung-cu


Bộ bàn ghế trang điểm cho bé gái Dresser 73008Kèm theo trên bàn là các hộp chứa đồ nữ trang và hộp trang điểm, son và sơn móng tay. Bé sẽ học dần cách gọn gàng ngay từ bé, với sản phẩm này thì bé sẽ nâng cao được khả giao tiếp và tư duy sáng tạo. Bạn có thể chơi cùng bé, giúp bé đóng vai là những nhà thiết kế, nhà trang điểm. Hãy chọn cho bé sản phẩm tiện ích này bạn nhé.

bo-ban-ghe-trang-diem-cho-be-gai-dresser-73008-hop-trang-diem

Bộ bàn ghế trang điểm cho bé gái Dresser 73008Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho bé.

- Màu sắc: hồng

- Bộ sản phẩm: gồm bàn, ghế, 2 hộp chứa đồ dùng, vòng trang điểm, nơ buộc tóc, 2 thỏi son, 3 sơn móng tay.

- Dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status