(04) 6269 1411

Đồ chơi mô hình đường ray loại nhỏ

Giá bán: 420.000 VNĐ

Giới thiệu: Đồ chơi mô hình ray loại nhỏ được xây dựng tuyệt đẹp với hệ thống đường uốn cong độc đáo chạy giữa thành cầu cao vút mang đến cho bé sự tò mò và thích thú. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và dành món quà tuyệt vời cho bé yêu. Màu sắc bắt mắt giuso kích thích thị giác của trẻ.

 

young-city-new

Mô hình đường ray loại nhỏ

 

young-city-new1

Với thiết kế màu sắc bắt mắt kích thích thị giác của trẻ nhỏ

 

young-city-new3

Bộ sản phẩm giúp bé yêu bước đầu làm quen với những chiếc ô tô và hệ thống giao thông

 

>>> Nhanh tay đặt hàng với chúng tôi để sở hữu bộ đồ chơi mô hình đường ray loại lớn với chất lượng và giá cả vô cùng đảm bảo.Đây chắc hẳn sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho bé yêu của bạn trong dịp Giáng Sinh này đấy.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status