(04) 6269 1411

Túi đeo chéo nam (dáng 2)


Giá bán: 250.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Túi đeo chéo nam (dáng 2)


Túi đeo chéo nam đang làm món quà ấn tượng để bạn gửi tặng cho người bạn trai của mình nhân các dịp đặc biệt. Các bạn nam yêu thích quà tặng này cũng có thể thêm vào tủ đồ của mình thêm ấn tượng.


Túi đeo chéo có kích cỡ phù hợp với tấm lưng của các đấng nam nhi năng động hiện nay và đang là món quà ý nghĩa để các bạn gái tặng cho người ấy của mình. Kích cỡ: cao 35cm – dài 16cm – rộng 7cm.


Túi đeo chéo được làm bằng những sợi bông tự nhiên rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.


Túi đeo chéo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nam năng động.
Túi đeo chéo nam có dây đeo chắc chắn và mềm mại. Dây đeo có thể tháo ra khi bạn không muốn sử dụng. Độ dài cũng được điều chỉnh phù hợp tùy vào chiều cao của bạn.

Túi đeo chéo nam có màu nâu đất rất sang trọng phù hợp với tất cả các bạn nam. Màu sắc này còn giữ cho túi đeo luôn sáng màu và không bám bụi.


Túi đeo có logo. ngăn ngoài đựng điện thoại và dây đeo rút vô cùng tiện lợi phù hợp với những chuyến đi chơi ngắn, công việcvà học tập của các bạn nam.

Túi đeo chéo có khóa kéo ấn tượng và có móc để bạn treo cho gọn mỗi khi không dùng đến.


Bạn cũng có thể đổi vị trí dây đeo cho phù hợp với thói quen của bạn và bỏ dây dễ dàng khi không cần đến. Với màu sắc và những tiện lợi mà túi đeo chéo mang lại bạn cần chần chừ gì nữa mà không tự sắm hay tặng cho những người thân yêu món quà ý nghĩa này. Hẳn bạn trai nào cũng muốn có món đồ này trong tủ đựng đồ của mình thêm ấn tượng.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status