(04) 6269 1411

Gấu Me To You Pink Hat and Scaft 10”

Giá bán : 600,000 VND

Giới thiệu sản phẩm Gấu Me To You Pink Hat and Scaft 10''

- Có bảo giờ bạn tự hỏi tại sao chú gấu bông Me To You lại trở thành sự tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào? - Những chú gấu màu xám có thật nhiều những vết khâu, mảnh vá chằng chịt trên cơ thể. Chiếc mũi xanh lạnh ngắt,đôi mắt rất nhỏ buồn rầu… gắn liền với câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn cao cả.

gau-pink-hat-and-scaft-10-1


- Một chú gấu bị bỏ rơi giữa nơi xa lạ, trong chốc lát chú trở nên cô đơn, lạnh lẽo ngày này qua tháng khác. Rồi tới một ngày, điều bất ngờ xảy ra đã có một bàn tay ấm áp của cô bé dễ thương nhặt chú gấu lên nâng niu như người bạn. Cô bé mang chú khấu về khâu vá lại, chú gấu bông bé nhỏ đã được sưởi ấm trong trong ngôi nhà của cô bé và chú gấu bông bé nhỏ như cảm thấy trái tim mình trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Câu chuyện là thế đó…Nếu bạn tặng người mình yêu chú gấu bông ME TO YOU thì xin hãy kể câu chuyện này cho người mình yêu nghe và xin hãy khe khẽ nhắc nhau 3 điều thôi:

“yêu thương mãi mãi, thứ tha cho quá khứ và đừng bao giờ làm tổn thương nhau ở hiện tại và tương lai, bạn nhé .”

gau-pink-hat-and-scaft-10-2


- Ngày nay, gấu Me To You là những món quà ý nghĩa dành tặng những người yêu thương , được làm từ chất liệu bông mềm đẹp bên trong là lớp bông gòn êm ái và chiếc áo len thật đáng yêu cùng với những đặc điểm khác lạ trên người chú. Mỗi chú gấu Me To You lại có những đặc diểm khác nhau với nhiều màu sắc và kích thước.

gau-pink-hat-and-scaft-10-3

 

Đặc điểm của Gấu Me to You Pink Hat and Scaft

- Hình ảnh chú gấu đội mũ và quàng khăn màu hồng với bộ lông màu xám và chiếc mũi xanh.

- Làm từ chất liệu bông mềm mượt, bên trong là lớp bông gòn êm ái.

gau-pink-hat-and-scaft-10


- Chất liệu bông tự nhiên đảm bảo an toàn.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status