(04) 6269 1411

Khỉ bông mặc áo baby xanh

Giá bán: 230.000 VNĐ


Khỉ bông mặc áo baby xanh là món quà hoàn hảo để bạn tặng bạn trai nhân những dịp kỷ niệm hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè cũng đều rất phù hợp. Đây là món quà vô cùng đáng yêu pha chút tinh nghịch rất phù hợp cho các bạn trẻ. Kích thước sản phẩm:

 

Size XS: 40cm- 230.000
Size S : 50cm – 380.000
Size M : 70cm - 650.000
Size L: 90cm - 890.000

– Khỉ bông mặc áo baby xanh được làm từ chất liệu bông PP cao cấp an toàn với môi trường và người sử dụng.
– Chú khỉ bông có đầu, tay, đuôi và chân màu đỏ mặc áo baby xanh vô cùng đáng yêu, tạo nên vẻ độc đáo cho sản phẩm.
– Cổ chú khỉ có chiếc nơ kèm theo chữ “love you” ấn tượng, trên áo có thêu chữ baby.
– Phần thân và chân có chấm bi trắng nâu.

 


Khỉ bông mặc áo xanh baby là món quà yêu thương:


Khỉ bông mặc áo xanh baby rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn trai nhân dịp đặc biệt như các ngày lễ và kỷ niệm trong năm. Sản phẩm thay cho những lời chúc yêu thương gửi tới người bạn trai bằng một tình cảm chân thành. Món quà không chỉ đơn thuần là để trang trí, ngắm nhìn mà nó còn là người bạn chia sẻ với bạn những niềm vui cuộc sống, hay những lúc bạn buồn.


Vào những ngày mùa đông khi có chú khỉ bông này ngủ cùng thì cảm giác cũng thật ấm áp như bạn đang đắp thêm một chiếc chăn ấm nữa vậy.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status