(04) 6269 1411

Ông già noel bông đeo túi giáng sinh

Giá bán : 245,000 VND

Giới thiệu sản phẩm Ông già noel bông đeo túi giáng sinh

Ông già noel bông đeo túi giáng sinh với khuôn mặt ngộ nghĩnh, trang phục ấn tượng. Ông già Noel bông đeo túi chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân trong mùa giáng sinh này.

ong-gia-noel-bong-deo-tui-giang-sinh-1

 

Ông già noel bông đeo túi giáng sinh – thiết kế ấn tượng:

- Ông già noel bông với khuôn mặt hiền lành ,bộ râu trắng dài, tay ôm chiếc túi lớn đáng yêu là thiết kế sáng tạo và đáng yêu trong mùa đông năm nay khiến bạn khó lòng từ chối khi được người thân hay bạn bè tặng vào dịp giáng sinh.

- Ông già noel bông được làm từ chất liệu bông ,phần thân là lớp bông xốp tạo đọ phồng và êm ái khi ôm trong tay. Phần chân là chiếc giày to bằng da lộn khiến ông già noel trở nên chân thật và đáng yêu hơn.

ong-gia-noel-bong-deo-tui-giang-sinh-2


- Ông già noel bông được làm từ chất liệu bông ,phần thân là lớp bông xốp tạo đọ phồng và êm ái

- Ông già noel bông chính là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương đến bạn bè người thân của ban .Bên cạnh những sản phẩm để trang trí thì chúng mình cũng có rất nhiều sản phẩm quà tặng giáng sinh để bạn giành tặng cho người thân và bạn bè trong mùa giáng sinh này.

ong-gia-noel-bong-deo-tui-giang-sinh


- Ông già noel bông chính là món quà ý nghĩa thay lời yêu thương đến bạn bè người thân của bạn

>>>> Hãy giành tặng món quà giáng sinh đẹp và ý nghĩa này cho bạn bè và gia đình bạn trong những ngày giáng sinh.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status