(04) 6269 1411

Tuần lộc bông chân dài

Giá bán: 400.000 VNĐ
Giới thiệu sản phẩm Tuần lộc bông chân dài:


Tuần lộc bông chân dài là nhân vật đáng yêu không thể thiếu trong dịp lễ giáng sinh này. Đặc biệt tuần lộc bông là món quà không thể thiếu, vô cùng ý nghĩa, mang lại may mắn, an lành cho mọi người trong lễ giáng sinh này.

 

Tuần lộc bông chân dài với cặp chân có thể tuỳ chỉnh cao thấp.

Kích thước:
Cỡ to: chiều cao 150cm
Cỡ trung: chiều cao 120cm
Cỡ nhỏ: chiều cao 85cm


Thiết kế độc đáo của Tuần lộc bông chân dài:


– Tuần lộc nhồi bông được làm bằng chất liệu vải, tạo cảm giác mềm mại khi ôm.
– Tuần lộc được khoác lên mình chiếc áo bông, quần kẻ sọc, đeo khăn quàng cổ màu đỏ, đeo gang tay đen, tạo không khí ấm áp trong đêm Giáng sinh.
– Trên áo tuần lộc được trang trí thêm hộp quà màu đỏ cùng chữ Noel nhấn mạnh Giáng sinh đang đến gần.
– Hình ảnh chú tuần lộc nhồi bông gắn thêm chiêc sừng màu nâu- theo dân gian, chiếc sừng của tuần lộc có khả năng bắt, thu nhận tất cả những giấc mơ, nguyện vọng của trẻ em trên toàn thế giới. Vì vậy tuần lộc nhồi bông là món quà vô cùng ý nghĩa.
– Đặc biệt, với cặp chân có thể tuỳ chỉnh cao thấp.


Người tuyết Santa nhồi bông- Tuần lộc là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân trong dịp NOEL sắp tới


Nhắc đến Giáng sinh không thể không nhắc đến người tuyết, Ông già Noel, những món quà Giáng sinh, đặc biệt hình ảnh chú tuần lộc được gắn liền trong tâm trí mỗi người. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân yêu, bạn bè, hay chính người yêu của bạn.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status