(04) 6269 1411

Hoa hồng 33 bông- gift set xanh

Giá bán: 980.000 VNĐ
Giới thiệu sản phẩm Hoa hồng 33 bông- gift set xanh:


Hoa hồng 33 bông- gift set xanh tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, mãi mãi, là món quà ấn tượng để tặng người ấy nhân dịp đặc biệt như 20/10 đang đến gần. Kích thước hộp quà: 60cm*20cm*10cm.

Hoa-hong-33-bong-gift-set-xanh-1


Hộp quà 33 bông hồng trắng xanh và con số 5-2-0 tượng trưng cho tình yêu mãi mãi: hộp quà này có ý nghĩa là “anh yêu em mãi mãi”


Quà tặng hoa hồng 33 bông – gift set xanh ấn tượng:


– Đây là món quà ấn tượng tạo nên bởi 33 bông hoa màu trắng xanh da trời ấn tượng.
– Trên lẵng hoa có số 5-2-0 gắn trên tấm lưới nổi bật với các màu tượng tự vàng – xanh – đỏ nghĩa là “anh yêu em”, như một lời tỏ tình dễ thương.
– Lẵng hoa có giấy bọc ngoài màu xanh da trời và chiếc nơ to cùng màu hoa tạo nên sự hài hòa.
– Lẵng hoa được đặt trong một hộp quà hình chữ nhật mang lại sự sang trọng cho món quà bên trong.

 

Hoa-hong-33-bong-gift-set-xanh-2-11

Hộp quà hoa hồng trắng xanh 33 bông – một món quà ấn tượng:


Hộp quà hoa hồng xanh 33 bông rất thích hợp làm quà để bạn tặng cho bạn gái, “một nửa yêu thương” của mình nhân các dịp đặc biệt như ngày 20/10 đang đến gần. Đây cũng là cơ hội để bạn trai tỏ tình với các cô gái nhờ có số 5-2-0 trên lẵng hoa.
Hãy để cho tình yêu được cảm nhận một cách tự nhiên và hạnh phúc như vậy cũng sẽ đến một cách dễ dàng như những bông hồng trên tay để bạn gửi trao đến “một nửa yêu thương” của mình.

 

Hoa-hong-33-bong-gift-set-xanh-2-1


Tình yêu của bạn đẹp, mãnh liệt và mãi mãi như ý nghĩa của 33 bông hồng xanh. Hộp quà hoa hồng xanh 33 bông chính là món quà hoàn hảo mang trọn vẹn ý nghĩa về tình yêu mãi mãi của hai người.

Hoa-hong-33-bong-gift-set-xanh


Món quà như thay bạn nói lên lời yêu thương, ấm áp, lời chúc an lành đến người ấy. Bạn là người khó bày tỏ tình cảm vậy còn chần chừ gì nữa hãy gửi tặng ngay hộp quà ấn tượng này đến người ấy nhân dịp giáng sinh yêu thương đang đến. Chắc hẳn người ấy sẽ rất cảm động vì vui mừng và chấp nhận tình cảm chân thành của bạn.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status