(04) 6269 1411

Quả cầu tuyết Giáng sinh Christmas Snow Ball phát sáng cỡ nhỏ


Giá bán: 120.000 VNĐ


Bạn có biết quà tặng là một vật vô tri nhưng tự nó có thể nói lên được rất nhiều điều không? Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

cau-tuyetgiang sinh


Trong một năm có rất nhiều dịp chúng ta có thể tặng quà người thân, bạn bè nhưng dịp giáng sinh là dịp ý nghĩa và vô cùng quan trọng, đặc biệt với người Công giáo.
Nhưng bạn đang lo lắng hay băn khoăn không biết tặng món quà gì với giá cả vừa phải và thể hiện sự quan tâm đến bạn bè thì hãy tham khảo quà tặng của chúng tôi nhé. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quả cầu thủy tinh phát sáng, dạng nhỏ với nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn.

 

giang sinh

Bên trong lớp thủy tinh của quả cầu là những hình ảnh của Giáng sinh như cây thông Noel, ông già Noel hay chú gấu dễ thương… Với những bông tuyết trắng rơi khi lắc nhẹ giúp quả cầu trông bắt mắt hơn.
Chân đế quả cầu hình vuông làm bằng nhựa với nhiều màu sác khác nhau như xanh, đỏ cùng dòng chữ Merry Christmas. Nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn phải không nào?

qua cau tuyet


Điều đặc biệt của sản phẩm nhỏ bé này là vẫn được thiết kế bộ phận phát sáng ở chân đế, cho hình ảnh quả cầu với nhiều màu sáng khác nhau tạo hình ảnh hấp dẫn khi trời tối.


Đặc điểm sản phẩm:


• Kích thước đế: 5.3 × 5.3 × 2.3 cm
• Đường kính quả cầu: khoảng 5cm
• Chất liệu: thủy tinh, nhựa.
• Bên trong quả cầu trang trí những hình ảnh tiêu biểu trong ngày lễ Giáng sinh như ông già Noel, cây thông Noel…
• Tạo hiệu ứng tuyết rơi bắt mắt khi lắc quả cầu.
• Chân đế quả cầu có thiết bị giúp phát sáng nhiều màu khác nhau cho cầu thủy tinh.

qua cau tuyet loai nho


Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này với mức giá vừa phải dành tặng bạn bè, người thân, để trang trí góc học tập, bàn làm việc dịp Giáng sinh hay bất cứ dịp nào phù hợp.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status