(04) 6269 1411

Khăn mũ nỉ nữ 2 trong 1

Giá bán : 100,000 VND

Giới thiệu sản phẩm Khăn mũ nỉ nữ 2 trong 1

Khăn mũ nỉ nữ 2 trong 1 là sản phẩm độc đáo cho mùa đông này, mũ và khăn vừa có thể tránh cái lạnh mùa đông lại vừa hợp thời trang, phù hợp với các bạn nữ tuổi teen.

khan-mu-ni-nu-2-trong-1

 

Thiết kế độc đáo của khăn mũ nỉ nữ 2 trong 1:

– Khăn mũ nỉ nữ 2 trong 1 được làm bằng chất liệu nỉ, tạo cảm giác mềm mại, ấm áp trong mùa đông này.

– Chiếc mũ được trang trí hình là cờ nước Anh, in chữ như một tờ báo nước ngoài vô cùng sống động.

khan-mu-ni-nu-2-trong-1-2


– Không những thế nếu bạn không thích độ mũ bạn có thể biến chiếc mũ của mình thành chiếc khăn quàng cổ vô cùng tiện lợi, mà vẫn hợp thời trang.

– Hình lá cờ được thay đổi các màu sắc khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người lựa chọn cho mình chiếc mũ như ý.

khan-mu-ni-nu-2-trong-1-1


– Chiếc mũ phù hợp cho các bạn nữ tuổi teen

Bộ khăn mũ nỉ nữ 2 trong 1:

Bộ khăn mũ nỉ nữ 2 trong 1 không đơn thuần chỉ là một phụ kiện thời trang nữa mà chúng còn trở thành “tấm bảo vệ” thời trang, giúp bạn thoát khỏi cái lạnh trong mùa đông này.

>>>> Đây là món quà vô cùng thích hợp để tặng bạn gái, người thân trong gia đình, bạn bè trong mùa đông này thể hiện tình cảm ấm áp của bạn dành cho đối phương.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status