(04) 6269 1411

Cốc đổi màu theo cảm biến nhiệt độ nước hiện màu khi đổ nước nóng

Giá bán: 85.000 VNĐ


Chiếc cốc đổi màu, một sản phẩm vô cùng độc đáo để bạn có thể mang yêu thương sưởi ấm cho những người bạn thương yêu.
Trao đổi những thông điệp yêu thương và đầy bất ngờ cho người thân yêu của bạn bằng cốc đổi màu kì diệu.

 

coc-doi-mau-1


Là một sản phẩm mới lạ, sử dụng chất cảm biến để thay đổi màu sắc khi gặp nhiệt độ cao. Đổ nước từ 70 độ C trở lên, chiếc ly sẽ dần dần đổi màu theo mực nước đang dâng lên và hiện ra hình ảnh mà trước đó bạn không hề thấy.

 

coc-doi-mau-14


Sản phẩm đã được thông qua FDA kiểm soát, thẩm định nhiệt độ cao không có chất độc hại, không bong tróc bề mặt trong quá trình sử dụng nhờ lớp men chất lượng cao và lớp men đổi màu cảm biến. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bạn cũng như sức khỏe người thân yêu.

coc-doi-mau


Thật tuyệt vời, khi bạn đổ nước trà nóng, coffee hay nước sôi vào, ly nước sẽ đổi màu dần dần theo mực nước đang dâng lên. Những hình ảnh, thông điệp thú vị sẽ hiện ra rất ấn tượng cho đến khi nước trong ly nguội hẳn. Đặc tính cảm biến và đổi màu theo nhiệt độ này sẽ không mất đi nên chiếc cốc sẽ là một món đồ, món quà tuyệt vời cho mọi người...

 

coc doi mau

Loại ly nước, tách nước đổi màu cảm biến nhiệt là loại men cảm biến nhiệt độ vĩnh cửu, màu men đặc biệt này có thể sử dụng nhiều lần, tính năng cảm biến nhiệt rất nhạy và sẽ không bị mờ nhạt dần đi như những loại khác đang có bán trên thị trường.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status