(04) 6269 1411

Đèn tinh thể Lava Lamp đối lưu giọt dầu (cỡ lớn)

Giá bán: 330.000 VNĐ


Đèn tinh thể Lava hoạt động dựa trên nguyên tắc vật thú vị độc đáo hơn trong một thiết kế mới, lôi cuốn cái nhìn của bất kỳ ai trong sự giao thoa, phản chiếu ánh sáng 3D lung linh, huyền ảo!

den-doi-luu-glittter


Có được vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời này là nhờ những giọt dầu Lava có khả năng hấp thụ ánh sáng và không ngừng biến đổi hình dạng ở bên trong, chúng cũng làm cho bạn quan sát dễ dàng hơn những dòng chảy đối lưu đang diễn ra.
Đèn tinh thể Lava thực sự đẹp và hấp dẫn, là điểm nhấn cho mọi không gian nội thất, mang lại không gian "động" nhẹ nhàng, tinh tế mà huyền bí.

den-doi-luu-tinh-dau-1


Bạn có thể vừa sử dụng nó như 1 cây đèn để trên bàn làm việc, vừa có thể sử dụng nó như 1 vật trang trí.
Giống như tất cả các đèn lava khác. Đèn Lava đòi hỏi cần có một thời gian "hâm nóng" trước khi bạn nhìn thấy toàn bộ hiệu quả của các bóng đèn, nhiệt độ sẽ làm cho chất sáp của chúng tan chảy ra và tạo nên những chuyển động hết sức thú vị và không tuân theo bất kì nguyên tắc nào.

Bảng giá các loại đèn lava:

- Đèn lava giọt dầu: loại to 380.000 đồng, loại nhỏ 330.000 đồng
- Đèn lava sao: hình trụ 380.000 đồng, hình uốn 420.000 đồng

 

den-doi-luu-tinh-dau-2


Bạn có thể ngồi quan sát dòng Đối Lưu với những giọt dầu Lava biến hình hàng giờ mà không thấy chán đấy.!!Một sản phẩm giúp bạn thư giãn tuyệt vời!

den-doi-luu-tinh-dau


Ngoài tác dụng như một chiếc đèn trang trí, đèn bàn, đèn ngủ độc đáo, sản phẩm còn có giá trị như một cách thức sáng tạo trong việc giáo dục con trẻ làm quen và yêu thích vật lý, thúc đẩy tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, đam mê khám phá thế giới đầy màu sắc thú vị xung quanh! Một cây đèn để bàn truyền thống, một cây đèn với những chuyển động cổ điển.

den-tinh-dau

Kết hợp 2 loại đèn ấy với nhau, ta có sự ra đời của Lava Lamp. Giống như tất cả các đèn lava khác. Lava Lamp đòi hỏi cần có một thời gian "hâm nóng" trước khi bạn nhìn thấy toàn bộ hiệu quả của các bóng đèn, nhiệt độ sẽ làm cho chất sáp của chúng tan chảy ra và tạo nên những chuyển động hết sức thú vị và không tuân theo bất kì nguyên tắc nào.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:


- Nguyên vật liệu có chất lượng cao
- Kích thước: 42 x 11 cm
- Trọng lượng: 1.46 kg
- Đèn chiếu sáng: 220v - 30w
- Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn: xanh lá, xanh dương, màu cam, vàng, đỏ, hồng, tím
- Thích hợp làm quà tặng cho những người yêu thích khoa học, công nghệ độc đáo. Thích hợp làm quà tặng sáng tạo dành cho "người ấy", người thân, bè bạn... vào những dịp sinh nhật, lễ tết như ngày nhà giáo, ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam, ngày kỷ niệm thành lập, party, event...

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status