(04) 6269 1411

Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng 1019

Giá bán: 250.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng 1019

Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng là món quà độc đáo, cá tính dành tặng cho những người thân yêu và bạn bè, chiếc đồng hồ hữu ích, mang đến nhiều công dụng cho người sử dụng. Kích thước sản phẩm: dài x rộng x dày: 13,5 x 7,5 x 4,5 cm.

9


Cấu tạo Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng:


– Đồng hồ được cấu tạo mở chiếc màn hình điện tử LCD và phần vỏ nhựa bao xung quanh sản phẩm.
– Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng.
– Màn hình hiển thị ký tự lớn giúp cho người nhìn có thể quan sát từ khoảng cách xa.
– Chức năng ánh sáng điện tử nhạy cảm, thiết kế có lỗ cảm biến giúp cho khi ánh sáng môi trường xung quanh.
– Không đủ để xem thời gian, màn hình sẽ tự động bật đèn nền, chức năng này có thể điều chỉnh được và phù hợp khi sử dụng trong phòng ngủ, rất thích hợp với người già.

Dong-ho-dien-tu-bao-thuc-cam-bien-anh-sang-6


– Nhạc chuông lớn và có chức năng báo lại.
– Mặt sau của chiếc đồng hồ được thiết kế các nút cài đặt gồm nút công tắc bật – tắt màn hình.
– Bên trên là 3 nút trong điều chỉnh thứ/ngày/tháng đồng thời cũng là nút điều chỉnh thời gian và đặt giờ, thanh gạt bên trái là nút bật-tắt báo thức, thanh gạt bên phải là nút cài đặt ngày, giờ và giờ báo thức theo từng nấc.
– Khe cài pin đặt sát phần đáy, với thiết kế dử dụng năng lượng từ pin sẽ thuận tiện cho các bạn mang theo chiếc đồng này bên mình trong những chuyến du lịch hoặc những chuyến công tác dài ngày.

dong-ho-dien-tu-bao-thuc-cam-bien-anh-sang-1019-1m4G3-dong-ho-dien-tu-bao-thuc-cam-bien-anh-sa 2jdm2dn010o93 simg 24b1b6 750x490 max

Thông số đặc điểm chi tiết Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng và cách trưng bày


- Kích thước sản phẩm: dài x rộng x dày: 13,5 x 7,5 x 4,5 cm
- Chất liệu vỏ bằng nhựa, màu đen.
- Cách trưng bày: đặt trên bàn làm việc, giá sách, trong phòng ngủ hoặc làm vật trang trí nội thất trong phòng khách.

Đồng hồ điện tử báo thức cảm biến ánh sáng 1019 là món quà hữu ích và tiện dụng để dành tặng người thân và bạn bè, thích hợp trở thành món quà sinh nhật, những ngày kỷ niệm, ngày lễ trong năm, món quà như thay bạn gửi gắm những lời chúc dành cho những người thân yêu.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status