(04) 6269 1411

Tất treo giáng sinh loại nhỏ nhiều màu

Giá bán: 80.000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm Tất treo Giáng sinh loại nhỏ nhiều màu


Những chiếc tất màu đi cùng món quà xinh xắn đã trở thành vật không thể thiếu cho một lễ Giáng Sinh trọn vẹn. Chiếc tất hình gấu bông, ông già Noel hay người tuyết… sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé trong dịp lễ cuối năm đặc biệt này.


Tất treo giáng sinh nhiều màu có tác dụng trang trí trong dịp Noel


Không biết từ bao giờ, những chiếc tất lại có những ảnh hưởng đến văn hóa truyền thống của mùa Giáng sinh nhiều như vậy. Vì từ lâu, người ta đã tin rằng, treo những chiếc tất trên bệ lò sưởi vào đêm giáng sinh, sẽ có ông già Noel đến và đặt vào đó những món quà ta mong ước.

 

 


Và cứ mỗi mùa giáng sinh đến, người ta lại tặng nhau những đôi tất, như trao gửi sự ấm áp, và còn mang kèm ý nghĩa phúc lành sẽ đến từ bệ lò sưởi ấy. Dù chẳng ai mong gì hơn, nhưng việc treo những chiếc tất để chờ quà đã trở thành truyền thống quan trọng của ngày giáng sinh. Vậy thì chúng ta cũng hãy nhanh tay đặt hàng tại quà trực tuyến để lựa chọn được những chiếc tất “ thần kỳ “ như vậy để dành tặng bạn bè và người thân nhé.Cứ mỗi mùa giáng sinh đến, người ta lại tặng nhau những đôi tất, như trao gửi sự ấm áp

Chi tiết sản phẩm


Những chiếc tất treo giáng sinh được thiết kế vô cùng độc đáo đó là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu khác nhau, từ chất liệu đơn giản nhất như nỉ, bông, hay cả chất liệu len cao cấp. Tất cả đều tạo thành một sản phẩm vô cùng đẹp mắt.


Những chiếc tất treo giáng sinh được thiết kế vô cùng độc đáo


Sản phẩm được tạo thành từ những hình ảnh quen thuộc trong những ngày giáng sinh như hình ảnh của ông già noel với bộ râu trắng xóa cùng với chiếc mũ len màu nâu, hay là hình ảnh của những người tuyết có thêm những phụ kiện ngộ nghĩnh như chiếc khăn len quàng cổ..tất cả đều được kết hợp nhuần nhuyễn từ màu sắc cũng như chất liệu sản phẩm để đem lại những chiếc tất thần kỳ mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu.


Truyền thuyết của những chiếc tất thần kỳ


Tương truyền rằng, nhà kia có 3 cô gái trẻ đến tuổi lập gia đình nhưng không có chàng trai nào nhòm ngó đến vì gia cảnh quá nghèo. Đức giám mục Myra rất thương xót nên đã ném những đồng tiền vàng xuống ống khói nhà của ba cô gái. Những đồng tiền vàng rơi từ trên nóc nhà xuống đúng các đôi bít tất mà các cô treo hong bên lò sưởi. Khỏi phải nói cũng biết rằng các cô vui mừng đến thế nào. Họ đã có cơ hội để thực hiện nguyện ước của mình.
Câu chuyện thần kỳ kia được lan truyền đi khắp nơi, ai ai cũng muốn mình trở thành người may mắn nên đều bắt chước 3 cô gái treo tất bên lò sưởi để hy vọng nhận được quà. Trẻ em hy vọng nhận được quà nhiều nhất. Mọi người trong nhà cũng nhân cơ hội này để tặng quà cho các em với mong muốn là các em sẽ ngoan ngoãn và học giỏi. Từ đó có tục trẻ em treo bít tất cạnh lò sưởi để nhận quà như mơ ước từ ông già Noel.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status