(04) 6269 1411

Tất Giáng sinh loại lớn

Giá bán : 190,000 VND

Giới thiệu sản phẩm Tất Giáng sinh loại lớn

Những chiếc tất màu đi cùng món quà xinh xắn đã trở thành vật không thể thiếu cho một lễ Giáng Sinh trọn vẹn. Chiếc tất hình gấu bông, ông già Noel hay người tuyết… sẽ là món quà tuyệt vời cho các bé trong dịp lễ cuối năm đặc biệt này.

tat-treo-giang-sinh-loai-lon-1


– Những chiếc tất màu đi cùng món quà xinh xắn đã trở thành vật không thể thiếu cho một lễ Giáng Sinh

Thiết kế độc đáo của tất Giáng sinh loại lớn:

– Tất Giáng sinh được làm từ chất liệu đơn giản nhất như nỉ, bông, hay cả chất liệu len cao cấp.

– Những chiếc tất treo giáng sinh được thiết kế vô cùng độc đáo có nhiều kiểu dáng khác nhau như: hình ông già Noel, người tuyết với tạo hình chân thực, đẹp mắt.

tat-treo-giang-sinh-loai-lon-2


– Những chiếc tất có nhiều màu kết hợp như: đỏ, trắng, xanh…cùng những họa tiết đi kèm như những bông tuyết làm cho những chiếc tất thêm phần độc đáo.

– Tất treo được dùng để trang trí vô cùng phù hợp cho ngày lễ Noel đang đến gần, giúp cho đêm Noel của mỗi người thêm ý nghĩa.

tat-treo-giang-sinh-loai-lon

 

– Tất treo Giáng sinh được dùng để trang trí cho cây thông Noel nhà bạn thêm ấn tượng khiến đêm Noel thêm sắc màu vui nhộn.

Tất treo Giáng sinh loại lớn là món quà ý nghĩa:

– Tất treo Giáng sinh loại lớn là món quà ý nghĩa thay cho tình cảm chân thành, sự quan tâm mà bạn muốn dành cho người thân yêu của mình nhân dịp Noel đang tới gần.

– Trong mỗi chiếc tất đáng yêu kèm theo những món quà nhỏ ý nghĩa sẽ giúp cho đêm Noel của bạn và gia đình thêm ý nghĩa, mỗi món quà như một kỷ niệm đáng nhớ mà mỗi người đều muốn lưu giữ.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status