(04) 6269 1411

Tangquanoel kính chào quý khách!

Ngày lễ Giáng sinh thể hiện niềm tin, sự may mắn, trường tồn và hạnh phúc. Chính vì vậy, trong ngày lễ này, những người bạn, những người thân yêu trong gia đình thương trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Và đặc biệt, từ trẻ con đến người lớn, từ người trẻ cho đến người già đều mong muốn nhận được những món quà bởi đó, còn là thể hiện sự may mắn và tình yêu mà mình nhận được. Vậy bạn đã chọn lựa được món quà nào cho người thân của mình chưa?

Việc lựa chọn quà tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào, bởi chúng ta còn phải cân nhắc món quà đó thực sự mang lại ý nghĩa cho người mình tặng. Với mong muốn là cầu nối giúp cho mọi người trao gửi trọn niềm vui và tình yêu đến những người bạn của mình, tangquanoel.org đã được xây dựng. Cho đến nay, tangquanoel.org tròn 2 năm tuổi. Tuy tuổi đời của tangquanoel còn nhỏ nhưng tangquanoel rất vui mừng khi đã giúp ích được nhiều cho mọi người, đặc biệt vào lễ Giáng sinh năm 2011.

Năm 2012 là năm tangquannoel hy vọng mang đến sự tiện ích nhiều hơn nữa cho mọi người dựa trên những cơ sở đã hoạt động năm ngoái. Tangquanoel được ra đời dựa trên sự củng cố vững chắc của đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Smart Việt. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin địa chỉ bên dưới:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

Địa chỉ: Phòng 317 tầng 3 tòa nhà 71 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Mã số doanh nghiệp: 0105486972

Showroom: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6329 7119  - Fax: 04 6329 7119

Tài khoản ngân hàng: 0011004022432 tại sở giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt NamHệ thống website:

Chọn và dịch vụ quà tặng: http://tangquanoel.org

Đại lý phân phối đồ chơi Tosy: http://discorobo.org

Trang thương mại điện tử: http://www.vuabanle.vn/

Đại lý phân phối máy lọc nước Nano: http://nanosky.org/

Đại lý phân phối bút biết nói: http://butbietnoivtc.com

Đại lý phân phối Quà tết: http://www.buoiholo.org/

 


Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn 24/7!

Tangquanoel chúc quý khách có lễ Giáng sinh ngập tràn niềm vui, an lành, hạnh phúc và may mắn nhé!

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status