(04) 6269 1411

Máy giảng bài vua gia sư V500

Giá: 2.780.000 đ

 

Con bạn khó tập trung vào học?
Con bạn cần bổ trợ tiếng Anh?
Con bạn cần phụ đạo mọi lúc mà bạn không có thời gian hoặc bạn gặp vấn đề khi phụ đạo?

Tất cả vấn đề trên được giải quyết bởi máy chấm đọc "Vua gia sư". Máy giảng bài vua gia sư v500 là một trong những sản phẩm bút chấm đọc thông minh do Smart Word xuất bản dành cho học sinh từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Sản phẩm với các chức năng: Chấm đọc – Dịch – Giảng bài – Trắc Nghiệm, trực tiếp trên sách giáo khoa (Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt) của Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam và nhiều giáo trình Tiếng Anh thông dụng, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Máy giảng bài vua gia sư v500 phiên bản mới dùng cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Gia sư các môn:
- Tiếng anh lớp 1 đến lớp 12.
- Tiếng việt lớp 1 đến lớp 5.
- Sách Toán lớp 1 đến lớp 5

may-hoc-tieng-anh-vua-gia-su-v500
Ngoài chức năng trên SGK, Vua gia sư còn hỗ trợ học sinh học Tiếng Anh qua các chương trình: Tra từ điển, học tiếng anh qua anh văn, giao tiếp, đàm thoại:

may-hoc-tieng-anh-v500
Và học phát âm quốc tế:

may-hoc-tieng-anh-vua-gia-su-v500 2
Máy học tiếng Anh vua gia sư V500:

* Tại sao bạn nên mua máy chấm đọc "vua gia sư"?
Có 10 lý do để bạn không phải băn khoăn khi đưa ra quyết định của mình:

1. Tăng sự ham mê học của học sinh:
Trẻ em luôn ham chơi. Chúng ta rất khó khăn trong việc để bé tập trung vào học. Với máy chấm đọc VUA GIA SƯ tích hợp những kiến thức trong bài vào các trò chơi, giúp em vừa học vừa chơi. Từ đó, các em sẽ ngày càng thích thú với việc học của mình.

2. Khích lệ tinh thần học hỏi của học sinh:
Khi học Tiếng Anh, máy chấm đọc "Vua Gia sư" sẽ đưa ra các lời khen "em giỏi lắm", "em đọc tốt lắm" để động viên và tăng sự tự tin cho các em khi học.

3. Tăng cường các bài kiểm tra giúp học sinh củng cố kiến thức:
Dựa vào trọng tâm của bài các chuyên gia giáo dục đã thiết kế từ 5-10 câu, máy chấm đọc "Vua gia sư" sẽ kiểm tra kiến thức của các em thông qua các trò chơi vận động và đưa ra các lời nhận xét.

4. Giúp học sinh phát âm chuẩn:
Do các thầy cô giáo người Anh, Mỹ đọc phát nên học sinh sẽ được làm quen và học tập phát âm chuẩn, rõ ràng. Chức năng này thích hợp với những trẻ thơ mới bắt đầu học Tiếng Anh và những ai có khả năng đọc tiếng Anh kèm.

5. Chất lượng âm và hình ảnh chuẩn
Máy chấm đọc Vua gia sư sử dụng loa hai tầng số, với con chíp được nhập từ nước ngoài và bộ tích hợp điều khiển âm thanh độc lập và cho ra chất lượng âm thanh trong, âm sắc thuần khiết. Với những âm luyến hay phát âm cuối trong Tiếng Anh đều có thể nghe được rõ ràng.

6. Hướng dẫn học sinh đọc chậm và chuẩn
Với chức năng chỉnh âm thanh SBEK-1 , máy chấm đọc vua gia sư có thể chuyển từ hoặc câu đến tốc độ chậm hơn, thích hợp để em mô phỏng hơn, thay đổi tốc độ nhưng không thay đổi âm điệu, giúp các em nghe được rõ hơn và từ đó mô phỏng theo chính xác hơn.

7. Luyện phát âm sửa đúng các lỗi phát âm sai
Với kỹ thuật nhận giọng tiên tiến, tạo ra chức năng luyện phát âm, kết hợp với sự đánh giá khích lệ thú vị, động viên, các em có thể nhận ra phát âm lỗi và sửa đúng phất âm.

8. Giúp phụ huynh kèm các em học tiếng Anh

Máy chấm đọc biết giảng bài VUA GIA SƯ thiết kế bài giảng dựa trên nội dung của bộ giáo dục đưa ra do các chuyên gia giáo dục cùng các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài nước biên soạn, giáo trình tiếng Anh từ tiểu học đến THPT mỗi trang đếu có chức năng giảng giải kiến thức cần ghi nhớ, kiểm tra kiến thức cũ, học từ vựng viết chính tả. Phụ đạo cho các em học một cách toàn diện, góp phần giải quyết một vấn đề nan giải là phụ huynh không biết nói tiếng Anh, không có thời gian kèm em học.

9. Giúp em học ngữ văn và toán một cách thoải mái nhất
Máy chấm đọc Vua gia sư sẽ cho cá em những bài giảng tại những chỗ em ko hiểu.

10. Vua gia sư tiết kiệm nhất cho bạn: Một bộ máy chấm đọc bầu bạn cùng bé từ tiểu học đến PTTH, vừa tiết kiệm tiền bạc cho phụ huynh vừa dùng thoải mái cho các em!


* Sản phẩm bao gồm:

01 Máy chấm đọc biết giảng bài   

Sổ hướng dẫn sử dụng
Tai nghe + tập phát âm + xạc pin
Dây kết nối với vi tính
01 cây bút chấm đọc không dây   

Phiếu bảo hành 12 tháng


Máy chấm đọc Vua gia sư là một sản phẩm tuyệt vời tiết kiệm chi phí, phụ đạo mọi lúc và luôn làm cho học sinh ham mê học hỏi! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status