(04) 6269 1411

Máy học Tiếng Anh vua gia sư V600

Giá: 3.150.000 đ

 

Con bạn cần một gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5?
Con bạn cần gia sư Tiếng Việt  từ lớp 1 đến lớp 5?
Con bạn cần gia sư bổ trợ Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12?

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho trẻ trong việc gia sư cả 3 môn trên chỉ với máy học tiếng Anh Vuagiasư v600. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay do Nhà xuất bản Smartword phát hành. Máy học tiếng Anh Vuagiasu V600 dành cho học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Các chức năng của máy:

► Chấm đọc

► Dịch

► Giảng bài

►Trắc Nghiệm

Tất cả các chức năng thực hiện trực tiếp trên SGK (Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh) của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và nhiều giáo trình tiếng Anh thông dụng khác trên toàn thế giới. Ngoài chức năng học trên SGK, máy học tiếng Anh Vuagiasu v600 còn hỗ trợ học Anh văn qua các chương trình: Tra từ điển, anh văn đàm thoại giao tiếp, nhạc tiếng anh,..


v600

► Học phiên âm tiếng việt:
may-hoc-tieng-anh-v500

Phiên âm Quốc tế

may-hoc-tieng-anh-vua-gia-su-v500 2

* Tính năng ưu việt chỉ có tại máy giảng bài vua gia sư V600 phiên bản mới:

► Đầu sách phong phú và đa dạng: Duy nhất hỗ trợ đầy đủ các đầu sách, Toán, Tiếng việt, Tiếng Anh (Toán, tiếng việt từ lớp 1 đến lớp 5, tiếng anh từ mẫu giáo đến hết lớp 12)

► Duy nhất tương tác trực tiếp với sách giáo khoa thông thường (Không phụ thuộc vào sách số hóa)

► Linh hoạt trong việc update sách mới.

► Duy nhất tích hợp tính năng giảng bài, trắc nghiệm tính điểm trực tiếp.

► Cân bằng giữa vui chơi giải trí và học tập

► Máy chấm đọc biết giảng bài vua gia sư v600 phiên bản mới thích hợp cho mọi lứa tuổi

 
* Tại sao bạn nên mua máy chấm đọc "vua gia sư"?

Có 10 lý do để bạn không phải băn khoăn khi đưa ra quyết định của mình:

1. Tăng sự ham mê học của học sinh:

Trẻ em luôn ham chơi. Chúng ta rất khó khăn trong việc để bé tập trung vào học. Với máy chấm đọc VUA GIA SƯ tích hợp những kiến thức trong bài vào các trò chơi, giúp em vừa học vừa chơi. Từ đó, các em sẽ ngày càng thích thú với việc học của mình.

2. Khích lệ tinh thần học hỏi của học sinh:

Khi học Tiếng Anh, máy chấm đọc "Vua Gia sư" sẽ đưa ra các lời khen "em giỏi lắm", "em đọc tốt lắm" để động viên và tăng sự tự tin cho các em khi học.

3. Tăng cường các bài kiểm tra giúp học sinh củng cố kiến thức:

Dựa vào trọng tâm của bài các chuyên gia giáo dục đã thiết kế từ 5-10 câu, máy chấm đọc "Vua gia sư" sẽ kiểm tra kiến thức của các em thông qua các trò chơi vận động và đưa ra các lời nhận xét.

4. Giúp học sinh phát âm chuẩn:

Do các thầy cô giáo người Anh, Mỹ đọc phát nên học sinh sẽ được làm quen và học tập phát âm chuẩn, rõ ràng. Chức năng này thích hợp với những trẻ thơ mới bắt đầu học Tiếng Anh và những ai có khả năng đọc tiếng Anh kèm.

5. Chất lượng âm và hình ảnh chuẩn

Máy chấm đọc Vua gia sư sử dụng loa hai tầng số, với con chíp được nhập từ nước ngoài và bộ tích hợp điều khiển âm thanh độc lập và cho ra chất lượng âm thanh trong, âm sắc thuần khiết. Với những âm luyến hay phát âm cuối trong Tiếng Anh đều có thể nghe được rõ ràng.

6. Hướng dẫn học sinh đọc chậm và chuẩn

Với chức năng chỉnh âm thanh SBEK-1 , máy chấm đọc vua gia sư có thể chuyển từ hoặc câu đến tốc độ chậm hơn, thích hợp để em mô phỏng hơn, thay đổi tốc độ nhưng không thay đổi âm điệu, giúp các em nghe được rõ hơn và từ đó mô phỏng theo chính xác hơn.

7. Luyện phát âm sửa đúng các lỗi phát âm sai

Với kỹ thuật nhận giọng tiên tiến, tạo ra chức năng luyện phát âm, kết hợp với sự đánh giá khích lệ thú vị, động viên, các em có thể nhận ra phát âm lỗi và sửa đúng phất âm.

8. Giúp phụ huynh kèm các em học tiếng Anh

Máy chấm đọc biết giảng bài VUA GIA SƯ thiết kế bài giảng dựa trên nội dung của bộ giáo dục đưa ra do các chuyên gia giáo dục cùng các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài nước biên soạn, giáo trình tiếng Anh từ tiểu học đến THPT mỗi trang đếu có chức năng giảng giải kiến thức cần ghi nhớ, kiểm tra kiến thức cũ, học từ vựng viết chính tả. Phụ đạo cho các em học một cách toàn diện, góp phần giải quyết một vấn đề nan giải là phụ huynh không biết nói tiếng Anh, không có thời gian kèm em học.

9. Giúp em học ngữ văn và toán một cách thoải mái nhất

Máy chấm đọc Vua gia sư sẽ cho cá em những bài giảng tại những chỗ em ko hiểu.

10. Vua gia sư tiết kiệm nhất cho bạn: Một bộ máy chấm đọc bầu bạn cùng bé từ tiểu học đến PTTH, vừa tiết kiệm tiền bạc cho phụ huynh vừa dùng thoải mái cho các em!

* Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

 
01 Máy chấm đọc biết giảng bài     

Sổ hướng dẫn sử dụng
Tai nghe + Tập phát âm + Xạc pin     

Dây kết nối với máy tính
01 Bút chấm đọc không dây     

Phiếu bảo hành 12 tháng

* Thông số kỹ thuật:

Mã số: V600 Nhập liệu: Mặt ván, phím
Thương hiệu: VTC Trọng lượng 1,5 kg
Pin: Pin sạc Lithium Loa: 2 loa Stereo - Âm thanh đạt tiêu chuẩn 99%
Màn hình hiển thị: TFT, 2.8 Inch Dung lượng thẻ nhớ: Dung lượng thẻ nhớ: Bộ nhớ trong 4GB (tích hợp khe cắm thẻ SD 2 đến 4GB ngoài)
Phím: 53 Cổng USB: USB 2.0 , tốc độc cao
Thao tác: Bút chấm đọc, cảm ứng Kích thước bên ngoài: 288x330x46 mm

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status