(04) 6269 1411

Máy học Tiếng anh 818 OFD

Giá: 3.250.000 đ

 

Môn học Tiếng Anh là một trong những môn mà các học sinh gặp vấn đề rắc rối nhất. Đặc biệt là trong các kỹ năng: Viết - Đọc - Nói. Do đó, Tiếng Anh không những là môn các học sinh phải chật vật vất vả tăng cường mà còn là môn mà các phụ huynh phải chú ý kèm cặp cho con em mình. Nhưng giờ đây,  bạn và các con em mình sẽ không còn vất vả và lo lắng với môn học khó khăn này nữa với Máy học tiếng anh Easy Talk 818 OFD.
 
Máy học tiếng anh easy-Talk 818 OFD là sản phẩm giáo dục duy nhất tại Việt Nam đạt cúp vàng sản phẩm giáo dục xuất sắc nhất vì sự tiện ích của nó trong 3 năm liền 2009 - 2010 - 2011. Sản phẩm hỗ trợ học tất cả các SGK tiếng anh của bộ giáo dục từ lớp 1 đến hết lớp 12, các sách toán, tiếng việt và truyện tham khảo giành cho thiếu nhi từ 3-10 tuổi. Ngoài ra,  máy còn hố trợ người đi làm học với giáo trình tiếng trung và tiếng anh văn phòng.

easy-talk-818-ofd
 
* 9 chức năng của máy học tiếng anh easy - Talk Model 818

1. Chấm đọc sách thông thường:  Máy học tiếng anh Easy Talk 818 OFD đi kèm là 2 cây bút chấm đọc không dây theo máy. Áp dụng công nghệ định vị chữ máy học tiếng anh Easy Talk có khả năng sử dụng trực tiếp sách giáo khoa thông thường (Không phải sách số hóa, sách âm thanh). Sử dụng rất đơn giản chỉ cần 2 thao tác nhỏ: Chọn trang rồi sau đó chọn chữ cần học.


2. Giải trí: Thông qua các bài hát, mẩu chuyện cười.


3. Tra từ điển Anh - việt, Việt - Anh:


4. Group - Nhóm: Chức năng Group cho phép đọc cả bài, cả câu hay đoạn văn.


5. Answer - Trả lời: Là chức năng giải đáp, trả lời những câu hỏi, những bài toán giúp người sử dụng có kết quả để đối chiếu và so sánh.


6. Help - Trợ giúp: Là chức năng giảng bài, máy học tiếng anh Easy Talk 818 OFD phiên bản mới sẽ giảng lại bài học mà bé không hiểu thay giáo viên trên lớp.


7. Repeat - Lặp lại: Với những người mới học chữ, học đánh vần đặc biệt là học tiếng anh, chức năng Repeat giúp người sử dụng lắng nghe (Lặp lại) những câu khó phát âm, khó đánh vần.


8. Record - Thu âm và đối chiếu: Đọc lặp lại là chức năng máy học tiếng anh Easy Talk 818 OFD phiên bản mới cung cấp giúp cho người sử dụng có thể so sánh từ, cụm từ mà mình phát âm.


9. Chơi Game: Máy học tiếng anh Easy Talk 818 OFD phiên bản mới tích hợp chức năng chơi Game trên các bài học dựa trên tâm lý "Thích chơi hơn thích học - Học mà chơi chơi mà lại là học" Giúp người sử dụng vừa học vừa khám phá những thú vị ẩn chứa trong bài học.

*Tính năng ưu việt của máy học tiếng anh easy talk 818:

- Là sản phẩm công nghệ cao (sử dụng công nghệ định vị chữ), Tích hợp viết cảm ứng thông minh (Công nghệ được cấp bằng sáng chế)
Phần mềm miễn phí trên web - cung cấp cho bạn số lượng lớn các phần mềm được cập nhật và bổ sung thường xuyên trên website của công ty để bạn có thể tải xuống miễn phí.
- Sử dụng trực tiếp (Học trực tiếp) trên sách giáo khoa chuẩn theo nhà xuất bản giáo dục và đào tạo (Không phụ thuộc vào sách âm thanh, sách số hóa).
- Dung lượng thẻ nhớ lớn - dung lượng thẻ nhớ lên đến 4 GB
- Linh hoạt trong việc update, tải dữ liệu mới, tốc độ truyền nhanh chóng.
- Công nghệ căn chỉnh tọa độ được cấp bằng sáng chế - cho phép bạn sử dụng nhiều loại sách khác nhau mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị căn chỉnh tọa độ nào.
- Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
- Tai nghe cùng với microphone - cho phép bạn thực hành kỹ năng nghe nói một cách hiệu quả và riêng tư.
- Đa chức năng sử dụng.
- Siêu bền, sử dụng đa đầu sách
- Màn hình LCD hiển thị nội dung sách, từ điển, độ phân giải cao cho xem định vị từng từ hoặc từng câu kể cả với những quyển sách nhỏ nhất.
- Là 1 cuốn cẩm nang bên trẻ giúp phụ huynh an tâm hơn để công tác.
- Tính sư phạm của máy đem lại chưa dòng nào đáp ứng được
- Không cần sử dụng sách chuyên dụng.
 
* Thông số kỹ thuật:

Mode: 818 OFD Cân nặng: 1,1 Kg (Cả hộp 1,3 Kg)
Sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V (Thông qua xạc điện)   Xuất xứ: Bản quyền thiết kế Canada, sản xuất tại Trung Quốc.
Kích thước: 310 x 230 x 30 mm Power input: 9VDC 350mA


* Sản phẩm bao gồm:

01 Máy trong hộp (Có chống sốc)     Xạc pin, dây kết nối USB
02 bút chấm đọc     Cổng kết nối thẻ nhớ
01 Tai nghe thời trang     


Easy-talk được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là sản phẩm hay nhất cho học sinh hiện nay. Bạn còn băn khoăn điều gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay bây giờ!

 

 

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status