(04) 6269 1411

Máy tính bảng học sinh Smart Pad T3

Giá: 3.105.000 đ

 

Sự phát triển công nghệ đã mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong trong công việc cho con người. Ngày nay, trong giáo dục, sự ứng dụng công nghệ ngày càng được phổ biến và mang lại hiệu quả cao. Ipad học sinh SmartPad T3 là một sản phẩm như vậy. SmartPad T3 là một máy tính dành cho học sinh.

Chiếc SmartPad bỏ túi này giúp học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học học Ngoại ngữ với nhiều thứ tiếng và chuyên ngành khác nhau nhanh hơn và tiện lợi hơn. Đặc biệt, smartPad T3 đã tích hợp các bài giảng bằng Vidieo được các giáo viên trường chuyên đã qua chọn lọc để thu hình các bài giảng chính là các bài học trên sách giáo khoa theo chuẩn giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo.Các vidieo được thu vidieo thường niên và được post lên website quý phụ huynh có thể truy cập và tải miễn phí.
 

*Tính năng sản phẩm:

Tra từ điển
Gồm 23 quyển từ điển giải trí trong đó có 7 quyển từ điển chuyên ngành, số lượng từ điển và từ đơn vượt hơn các từ điển thông dụng, với màn hình 7 inches khi sử dung sẽ tiện lợi hơn, hoàn toàn thay thế từ điển điện tử. Từ điển Anh Việt thu thập gần 300000 từ, nội dung từ phong phú, gồm văn phạm, ví dụ: từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Giáo dục tiểu học
Hoàn thiện việc thu soạn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Let's go, Family and Friend và các giáo trình tiểu học. Khi học sinh trên lớp nghe chưa hiểu bài, về nhà có thể thông qua lớp học vidieo để tiến hành ôn tập, đến khi hiểu thì thôi. Phần tiếng anh cơ bản bằng Flash thiết kế độc đáo riêng cho các em, từ chữu cái đến phát âm, từ khẩu nghữ đơn giản đến đối thoại thông qua hoạt cảnh bằng flash sinh động giúp các em yêu thích tiếng Anh.

Giáo dục trung học
Đồng bộ cùng giáo trình THCS và THPT, lớp học vidieo sẽ được các giáo viên giảng giải các điểm trọng tâm, dễ khó, điểm cần chú ý, giúp học sinh hiểu được bài sâu hơn, nâng cao các thành tích học tập. Hướng dẫn học tốt một lần nữa để tóm tắt phần lý thuyết học sinh, phần luyện tập sẽ giúp các em ôn luyện cùng với các bài trắc nghiệm và bài tập mẫu.

Tiếng anh
Bộ phận này thiết lập 30 cuốn sách khẩu ngữ  Tiếng Anh. Nội dung gồm 1000 đối thoại thường gặp trong cuộc sống, 500 câu theo chủ để cuộc sống, giao tiếp, thương mại, tín dụng, du lịch.

 

hop-may-tinh-bang-hoc-sinh-smartpad-t3-3Ipad học sinh SmartPad T3

hop-may-tinh-bang-hoc-sinh-smartpad-t3-4

Mặt trước của Smart Pad T3

hop-may-tinh-bang-hoc-sinh-smartpad-t3-2

Mặt sau của Smart Pad T3

loa-tang-kem-smartpadT3-1

Loa tặng kèm Smart Pad 3


* 7 lý do bạn nên chọn SmartPad T3 cho học sinh:

Hệ thống bảo mật cao
SmartPad T3 là máy tính bảng dành cho học sinh. Vì muốn tránh cho học sinh chìm trong lướt web và trò chơi, bên đã thiết kế mật mã khi vào hệ thống Android của máy. Phụ huynh có thể thiết lập mật mã và sửa mật mã theo ý mình để khống chế tốt thời gian học tập và giải trí của học sinh, sau khi nhập mật mã sẽ đi vào hệ thống Android.

Nếu học sinh vi phạm hệ thống Android thì trạng thái Android sẽ bị ẩn, không thể thao tác được chỉ còn cách khởi đống máy lại và sau đó máy sẽ tự động vào hệ thống học tập.Người dùng ở hệ thống học tập không nên liên kết máy vi tính bằng USB, phải nhập mật mã để vào hệ thống Android sau đó mới liên kết được với máy tính.

Hỗ trợ tối đa việc học của học sinh:
Là một máy tính học sinh thông minh với các đặc tính kỹ thuật vừa hỗ trợ tối đa việc học của sinh cả các tài liệu sách giáo khoa, tìm tài liệu nghiên cứu và ôn lại bài thông qua các bài giảng vidieo.

Tiết kiệm thời gian và sức lực của học sinh
Học sinh có thể tìm kiếm tài liệu hoặc xem lại vidieo giảng bài ngay trên lớp mà không cần đợi về nhà bật máy cây.

Nhỏ gọn, tiện lợi cho trẻ dễ mang theo và dễ sử dụng
Thay vì trẻ mang các quyển từ điển dày cộp thì đây là một chiếc từ điển bỏ túi đa năng với nhiều thứ tiếng và hàng nghìn từ trong nhiều chuyên ngành khác nhau cho trẻ sử dụng.

Vượt trội với tính năng giảng bài bằng vidieo
Khi cần ôn lại kiến thức, học sinh có thể ôn lại cùng bạn bè bất cứ lúc nào. Các phụ huynh cũng có thể xem bài giảng để phù đạo cho bé mỗi tối ở bất kì nơi đâu giúp bé hiểu sâu kiến thức và tạo niềm thích thú khi học bài.

Máy tính bảng học sinh đầu tiên tại Việt Nam
SmartPad T3 được thiết lập cho học sinh cùng các em đi qua 3 giai đoạn: Tiểu học - THCS - PTTH. Nội dung đồng bộ với giáo trình học trong trường và phương pháp giảng bài đồng bộ với giáo viên.

Nội dung ưu việt - tiện lợi
Giúp học sinh củng cố kiến thức học một cách hiệu quả - nhanh chóng.
Nâng cao khả năng lý giải các điểm kiến thức từ dễ đến khó.
Nắm được kỹ năng và chìa khóa luyện tập hữu hiệu mọi nơi.
 
* Quy cách đóng gói:

- Siêu phẩm Ipad học sinh Smartpad T3;
- Phiếu bảo hành 12 tháng;
- Bộ sạc pin + Dây kế nối dữ liệu;
- Tai nghe;
- Sách hướng dẫn sử dụng;
- Bao da;

* Thông số kỹ thuật

 

Hệ điều hành Android 4.2 Màn hình 7 inches
Bộ nhớ 8G + hỗ trợ nâng cấp tới 32G RAM 1, Chíp xử lý 1.2GHz
CPU Cortex-A9 2 nhân Internet kết nối WiFi
Kích thước 117x193x11.5 mm Phát triển bởi Smart Việt JSC
Thương hiệu giáo dục Smartworld Thời gian chờ tới 5 giờ; Pin: Pin 3000 mAh

* Tặng kèm: Chiếc loa xinh xắn, thời trang và ngộ nghĩnh cho các bạn trẻ tiện trong việc học và giải trí

Một chiếc Ipad học sinh thông minh, tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu chiếc ipad hỗ trợ đắc lực cho con bạn!

 

 

 

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status