(04) 6269 1411

Bút thần đồng thông minh

Giá: 1.390.000 đ

 

Cái tên Bút thần đồng cũng đã ít nhiều nói lên được mong muốn đem lại sự vượt trội tạo nên sự khác biệt của trẻ sử dụng sản phẩm bút chấm đọc thông minh này. Với cây bút thần kỳ trẻ sẽ được trợ giúp bởi người bạn tin cậy, an toàn và tài giỏi. Bút được thiết kế như một người bạn, giúp trẻ vừa giải trí vừa học tập thông qua cây bút biết nói.


* Đặc điểm nổi bật sản phẩm:

- Với trẻ nhỏ:

Bút giúp trẻ phiêu lưu qua các câu truyện cổ tích nổi tiếng, truyện ngụ ngôn, truyện dân gian hay truyện thần thoại nước ngoài hay nghe nhưng bài hát thiếu nhi nổi tiếng đi cùng năm tháng, học ngoại ngữ cho trẻ bắt đầu, học vần, chơi trò chơi khám phá, hay các trò chơi IQ, ... Tất cả sẽ được tích hợp trong cây bút thần kỳ nhỏ bé này bút thần đồng Nhân Văn.

- Với học sinh:

Ngoài giải trí nghe nhạc, truyện cổ tích, chơi trò chơi cây bút thần đồng giúp trẻ hỗ trợ trẻ trong việc học ngoại ngữtheo sách giáo khoa chuẩn giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12 như một người bản xứ thực thụ (Người bản xứ thu âm). Học chữ đánh vần, học chữ theo sách giáo khoa tiếng việt từ lớp 1 đến lớp 5. Gia sư toán theo sách giáo khoa chuẩn giáo dục từ lớp 1 đến hết lớp 5.

- Chức năng học tập cơ bản:

Cây bút thần đồng - Bút gấu trúc ngoài những chức năng của một cây bút chấm đọc là chấm đọc, phiên dịch, giảng bài, đọc cả bài, thu âm so sánh, giải trí, ... ra bút còn tích hợp các tính năng mới, chức năng nghe viết (Giúp trẻ cải thiện kỹ năng luyện nghe và luyện viết), chức năng anh việt (Cho phép người dùng chuyển chế độ tiếng), ... Và còn nhiều để bạn khám phá tiếp.

 

Sách tặng kèm:* 7 lý do bạn nên sử dụng bút thần đồng cho trẻ:

- Học sách giáo khoa chuẩn toàn quốc của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam;

- Đọc được tất cả các sách giáo khoa hiện hành;

- Không cần mua sách riêng cho bút (Sách âm thanh);

- Là trợ thủ đắc lực, tin tưởng cho việc học tập của trẻ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết;

- Mua sách dễ dàng ngoài thị trường, giá theo đúng giá quy định của NXBGD;

- Chỉ cần có bìa nhựa (Tặng kèm) bao ngoài cuốn sách không những giữ cho sách khỏi bị rách mà còn biến thành sách biết nói;

- Giá thành rẻ (Cạnh tranh nhất), tiện ích rộng;

* Thông số kỹ thuật:

- Mã SP: BTD  Khối lượng cả hộp: 1,5 kg
Thương hiệu sản phẩm: Nhân Văn  Kích thước: 187x66x49 mm
Pin sạc: 350 mAh/3,7 v  Cổng USB: 2.0
Lỗ cắm tai nghe: 3,5 mm  Nguồn điện: 500mA/5 v

* Quy cách đóng gói (Bút trong hộp):

01 Cây bút gấu trúc thần kỳ  Dây kết nối USB
01 Bộ sạc điện  Đế cắm bút
Miếng bìa sách học sinh  Sách HDSD

Với tất cả những lợi ích mà bút thần đồng thông minh đem lại thì việc lựa chọn là một công cụ hữu ích giúp cân bằng giữa chơi và học cho trẻ là sự lựa chọn sáng suốt của những ông bố bà mẹ thông thái. Hãy liên lạc với chúng tôi và đặt hàng ngay ngày hôm nay, chúng tôi đang chờ để phục vụ bạn !

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status