(04) 6269 1411

Bút chấm đọc thông minh Smart Talk 2

Giá: 2.100.000 đ

 

Là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, bút chấm đọc thông minh Smart Talk 2 ngoài chức năng giúp các bé học tiếng Anh trên các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc mà còn giúp bé học các môn khác tốt hơn. Đặc biệt, bút có chức năng đọc từng câu, học từng từ, đọc toàn câu và đánh vần từng câu giúp bé học dễ hiểu, tiếp thu nhanh hơn. Sử dụng bút chấm đọc thông minh Smart Talk 2 cũng tạo cho bé hứng thú học bài bởi bút sử dụng nguyên tắc vừa học vừa chơi với bé.

* Chức năng của sản phẩm:

- Chấm đọc: Đầu cảm ứng nhạy và nhanh cho phép bé nhà bạn chỉ chấm vào là đọc. Bé chấm vào hình ảnh, từng câu và từng từ đều phát ra âm thanh to và rõ ràng giúp bé học số và đánh vần.

- Giảng bài: Bé có thể nghe lại bài giảng trên lớp khi chưa hiểu bài.

- Đọc từng câu, học từng từ, đọc toàn câu và đánh vần từng câu: Bút thông minh Smart Talk 2 dược đánh giá là 1 sản phẩm được xây dựng công phu và chỉ tiết khó có bút nào sánh bằng dựa trên chức năng này.

- Thu âm và đối chiếu: Giúp bé học tiếng anh, phát âm đọc theo và so sánh mưucs đọc chính xác của từ trong tiếng anh.

- Trò chơi: Bút đã thành công khi đưa tính năng chơi vào trực tiếp trong bài học giúp trẻ học say mê mà không mệt mỏi.

- Đáp án: Đặc biệt quan trọng trong việc học toán, chức năng giúp trẻ so sánh, đoán biết được kết quả của bài làm đã chính xác chưa.

- Nghe nhạc MP3, nghe truyện cổ tích: Bút mang tính thuận tiện ở chỗ có thể sử dụng độc lập của bút, trẻ có thể sử dụng nút ấn trực tiếp trên bút đẻ nga MP3, truyện MP3, nhờ các nút chức năng có sẵn trên bút.

- Kết nối USB siêu tốc: Giúp bạn có thể cập nhật dữ liệu, cập nhật sách mới cho trẻ.

* Ưu điểm của sản phẩm

- Dễ sử dụng, âm thanh to và rõ ràng;

- Sử dụng chi tiết đến từng câu, từng chữ;

- Đầu sách đa dạng cho trẻ lựa chọn (với 92 đầu sách bao gồm cả sách giáo khóa);

- Là 1 trong những sản phẩm đạt chuẩn theo NXB GD Việt Nam;

- Tính sư phạm cao và chi tiết;

- Hai loa kết hợp: Loa thanh và loa trầm;

- Dung lượng thẻ nhớ ngoài mở rộng được hỗ trợ đến 8GB;

- Nhiều nút chức năng;

- Có thể cập nhật dữ liệu nhanh chóng;

- Cổng USB kết nối ổ cắm Adapter và kết nối với máy tính;

* Quy cách đóng gói:

01 Bút chấm đọc; 01 Phiếu bảo hành; 01 Ổ cắm điện Adapter; 01 Sách hướng dẫn sử dụng; 01 Dây đeo; 01 Thẻ chức năng; 01 Cáp USB

but-cham-doc-thong-minh-smart-talk-22

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status