(04) 6269 1411

Bút thông minh Tot Talk

Giá: 1.995.000 đ

 

Bé nhà bạn đang bắt đầu học những chữ cái đầu tiên và làm quen với các khái niệm?

Bé nhà bạn cũng khó tập trung vào học?

Bé nhà bạn cần giáo viên kèm cặp?

Bút thông minh Tot Talk với chức năng chấm đọc và "đưa giáo viên về nhà" sẽ giúp bé nhà bạn tiếp thu nhanh hơn. Với nhiều chức năng thông minh, bút sẽ thu hút bé vào học tập hơn.

* Tính năng sản phẩm:

- Chức năng chấm đọc: Một trong những ưu điểm vượt trội của bút thông minh Tot Talk là với hai đầu cảm ứng nhạy và nhanh chỉ chấm vào là đọc.

- Chức năng giảng bài: Chức năng "Đưa giáo viên về nhà" là 1 trong những ưu việt của Tot Talk 2, trẻ có thể nghe lại bài giảng trên lớp tại nhà khi chưa hiểu bài. Tích hợp các bài giảng của những giáo viên đã được chọn lọc từ những giáo viên giỏi của các trường chuyên nên phụ huynh hoàn toàn an tâm về tính chất sư phạn tích hợp sẵn trong bút.

- Chức năng đọc từng câu, học từng từ, đọc toàn câu, đánh vần từng câu: Bút thông minh Tot Talk 2 được đánh giá là 1 sản phẩm được xây dựng công phu và chi tiết mà khó có bút nào sánh bằng (Chức năng đọc, đánh vần từng từ trong cả đoạn văn).

- Chức năng thu âm và đối chiếu: Phụ đạo tiếng anh thì không thể thiếu chức năng thu âm và đối chiếu. Giúp trẻ học tiếng anh, phát âm đọc theo và so sánh mức đọc chính xác của từ trong tiếng anh.

- Chức năng chơi trò chơi: Khai thác khía cạnh trẻ "Thích chơi hơn thích học" Tot Talk đã thành công khi đưa tính năng chơi vào trực tiếp trong bài học giúp trẻ học say mê mà không mệt mỏi, hứng thú mà không chán nản.

- Chức năng đáp án: Đặc biệt quan trong trong việc học toán, chức năng giúp trẻ so sánh, đoán biết được kết quả của bài làm đã chính xác chưa.

- Chức năng nghe MP3, nghe truyện cổ tích: Bút chấm đọc thông minh Tot Talk mang tính thuận tiện ở chỗ có thể sử dụng độc lập của bút, trẻ có thể sử dụng các nút ấn trực tiếp trên bút để nghe MP3, truyện MP3, nhờ các nút chức năng có sẵn trên bút.

- Chức năng kết nối USB siêu tốc: Update dữ liệu, update sách mới là tính năng không thể thiếu của các loại bút chấm đọc thông minh trên thị trường. Tính năng này giúp Quý phụ huynh update, thay thế dữ liệu cũ.

* Các bộ sách dùng với bút Tot Talk:

- Toán từ lớp 1 đến lớp 5

- Tiếng Việt từ lớp 1 đến lớp 5

- Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12:

* Ưu điểm của bút thông minh Tot Talk:

- Dễ sử dụng, âm thanh to và rõ ràng.

- Sử dụng chi tiết đến từng câu, từng chữ.

- Đầu sách đa dạng cho trẻ lựa chọn với 92 đầu sách kể các sách giáo khoa.

- Là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo NXB Giáo dục Việt Nam.

- Tính sư phạm cao và chi tiết.

* Bộ sản phẩm bao gồm:

01 Bút chấm đọc; 01 phiếu bảo hành 1 năm sử dụng; 01 Đế để bút; 01 Bộ sách tặng kèm; Sổ hướng dẫn; 01 Dây đeo cùng bút; Thẻ điều chỉnh chức năng

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status