(04) 6269 1411

Bút chấm đọc Huna Talk

Giá: 2.100.000 đ - 1.590.000 đ 

 

Bé của bạn đang trong giai đoạn nhận biết hoặc trong thời kì chuẩn bị hoặc đang học chữ?
Bạn đã có phương pháp nào giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo tối đa trong các giai đoạn trên chưa?
Bạn đã suy nghĩ làm sao để bé nhận diện và học chữ nhanh nhất, đặc biệt là học Tiếng Anh với giọng bản xứ chưa?

Nếu bé nhà bạn đang trong thời kì trên thì bạn hãy đến với sản phẩm Bút chấm đọc Huna Talk - VTC. Bút chấm đọc Huna Talk là một trong những sản phẩm bút chấm đọc thông minh, một sản phẩm độc quyền cả VTC, học theo nội dung sách của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Sản phẩm tiên tiến là sự tổng hợp hài hòa, hiệu quả của những tính năng truyền thống và sự phát triển vượt trội về chất lượng, tính năng & nội dung đính kèm

but-cham-doc-touch-talk-17

but-thong-minh-huna-talk 5

but-thong-minh-huna-talk 6

Bút chấm đọc huna Talk


* Tính năng sản phẩm: Sản phẩm với 8 tính năng vượt trội:

1. Chấm Đọc: Thao tác vô cùng đơn giản, khi bé chấm trực tiếp vào câu, chữ, hình ảnh, bút sẽ phát ra âm thanh tương ứng. Đối với một số sách học Tiếng Anh, chấm vào chữ lần thứ nhất bút đọc tiếng Anh, chấm lần thứ hai phát âm tiếng Việt. Riêng tiếng Việt, bút sẽ phát âm bằng cả hai giọng: giọng Nam và giọng Bắc.

2. Nghe Nhạc: Bé sẽ nghe được các bài hát hay và nghe kể các câu chuyện cổ tích, thần thoại bất kể khi nào.

3. Bài Giảng: Đây là một trong những tính năng ưu việt của bút HunaTalk, bút có thể giảng bài giúp bé tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

4. Học Ngoại ngữ: Nổi trội so với các dòng bút khác trong việc giúp bé học ngoại ngữ. Bút Huna talk có phát âm chuẩn, có chức năng luyện nghe, có đầu sách phong phú, đặc biệt, bút có thể đọc được sách giáo khoa Anh Văn từ lớp 1 đến lớp 7.

5. Đọc Sách: Sau khi chọn sách, chấm bút vào nút chức năng "Đọc cả bài" hoặc vào số thứ tự ở góc dưới trang sách để bắt đầu phần đọc. Với thư viện đầu sách phong phú, bút Hunatalk thực sự là một người bạn thông thái.

6. Nghe kể chuyện: Bé luôn muốn nghe câu chuyện cổ tích, đặc biết trước khi đi ngủ. Chính vì vậy, chức năng này của bút sẽ kể cho bé nghe những câu chuyện cổ tích mà bạn ko cần phải lo lắng nữa.

7. Chơi trò chơi: Bé sẽ thích mê khi tham gia các trò chơi trí tuệ với nhiều cấp độ khác nhau, tăng khả năng sáng tạo và đam mê khám phá.

8. Thu âm và Đối chiếu: Với chức năng này, bé có thể thu âm lại giọng đọc của mình, sau đó phát lại câu mẫu & giọng đọc của bé để so sánh và giúp bé cải thiện phát âm của mình.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì Bút chấm đọc Huna Talk với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, được sản xuất từ nguồn nhựa tự nhiên an toàn cho trẻ khi sử dụng, dung lượng của bút lên đến 4G giúp phụ huynh tha hồ tải các bài hát, câu chuyện mà bé yêu thích. Sở hữu một kho sách âm thanh đa dạng và phong phú, bút chấm đọc Huna talk sẽ luôn là người bạn đồng hành của bé!

Bút Huna có 2 lựa chọn cho bé:

 

Lựa chọn 1 Lựa chọn 2
Trí tuệ 1 Nody thân yêu
Trí tuệ 2 Node diệu kỳ
Chữ cái tiếng Việt Disney số
Toán 1 Disney chữ cái
Toán 2 Tiếng Việt 1 tập 1
Tiếng Việt 1 tập 1 Tiếng Việt 1 tập 2
Tiếng Việt 1 tập 2/ Let's Learn 1 Let's learn 1

    

* Trọn bộ sản phẩm bao gồm

 

1 01 Bút chấm đọc Huna
2 Sổ hướng dẫn sử dụng chi tiết
3 Sạc pin & dây kết nối USB
4 01 đế cắm bút
5 Phiếu bảo hành 18 tháng (đổi mới trong 3 tháng đầu nếu lỗi sản phẩm)
6 Bộ sách tặng kèm

* Thông số kỹ thuật

 

         
        

Khối lượng (cả hộp): 2.48kg Cổng USB: 2.0

Dung lượng bộ nhớ của bút: 4G
Nguồn điện: 500 mA/ 5V
Kích thước(cả hộp): 390*210*85 mm Pin sạc: 350 mAh/ 3,7V

Kích thước bút chấm đọc: 155*6  mm
Lỗ cắm tai nghe: 3.5 mm

Một món quà giáng sinh đầy ý nghĩa và bất ngờ cho bé!

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status