(04) 6269 1411

Bút học giỏi VTC

Giá: 1.890.000 đ

 

Trẻ phát triển rất nhanh trong độ tuổi từ 2 đến 3 tuổi. Và những gì trẻ học được trong thời gian này sẽ phản ánh thái độ học tập của chúng sau này, thái độ đó không thể nào sửa đổi được nữa. Nếu bạn không dạy trẻ những điều cơ bản suôn sẽ thì khả năng ưu việt vốn có của mọi em bé biến mất lúc nào không hay.

Trong độ tuổi này, ngôn ngữ phát triển của trẻ phát triển một cách đột phá. Chính vì vậy, thời kỳ này phụ huynh nên tạo môi trường giàu ngôn ngữ (tiếng mẹ đẻ) để giúp trẻ phát triển năng lực sử dụng ngôn ngữ. Hãy thường xuyên đọc truyện cổ tích cho bé, tốt nhất là hai mẹ con cùng xem tranh, kể chuyện.

Bút học giỏi VTC giúp các phụ huynh và bé phiêu lưu qua 65 câu truyện cổ tích chọn lọc và 144 bài hát thiếu nhi đặc sắc có trong cuốn "Tuyển tập truyện cổ tích" và "Tuyển tập những bài hát thiếu nhi hay nhất". Bút học giỏi VTC tích hợp cả các sách theo tiêu chuẩn của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, chương trình bé học trên lớp hàng ngày. Bút thông minh thích hợp với trẻ từ 2 tuổi đến 11 tuổi.

Bút học giỏi VTC là thuộc một trong bút chấm đọc thông minh, tích hợp đầy đủ tính năng của Bút chấm đọc: Nghe chuyện cổ tích, nghe nhạc MP3, thu âm và đối chiếu, chơi các trò chơi khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh, ...

* Các đầu sách tặng kèm:

► Bộ sách âm thanh "Mười vạn câu hỏi vì sao" với các chủ đề:

- Chủ đề Tự Nhiên: Giúp bé khám phá, làm quen phát triển tư duy logic, giải đáp những thắc mắc của bé trước những câu hỏi về Tư Nhiên. Ví dụ:
Hạt sương từ đâu mà có?
Tại sao mùa đông lại lạnh?

- Chủ đề Con Người: Dậy bé cách tự chăm sóc bản thân, giải đáp các thắc mắc vê chủ đề con người. Ví dụ:
Thường xuyên uống sữa có lợi không ?,
Tại sao khi ngủ lại mơ ?..

- Chủ đề Động Vật: Giúp bé khám phá thế giới động vật, giải đáp các thắc mắc xung quyanh thế giới của các động vật sinh động. Ví dụ:
Tại sao Hải Âu luôn bay phía sau thuyền ?
Tại sao Vịt hay rỉa lông ?...

- Chủ đề Thực Vật: Bút học giỏi sẽ cùng bé phiêu lưu và khám phá thế giới thực vật, giải đáp những thắc mắc của bé mà nhiều người lớn khó giải thích. Ví dụ:
Thực vật ăn gì ?
Dâu tây có hạt không ? ...

► Bộ sách ÂM THANH Tiếng anh giành cho học sinh lớp 1, lớp 2 - Chương trình học tiếng anh đạt chuẩn theo nhà xuất bản giáo dục Việt Nam:

►Bút học giỏi VTC đọc với bộ chữ cái ABC song ngữ tiếng anh và tiếng việt (Bộ sách giành cho trẻ bập bẹ học chữ):

► Bộ sách ÂM THANH giải trí (Bài hát thiếu nhi chọn lọc):

► Bộ sách ÂM THANH giải trí (Truyện thiếu nhi chọn lọc):

► Thẻ điều chỉnh nhạc: Nghe MP3, truyện cổ tích, thu âm

* Trọn bộ Bút học giỏi gồm:

Cây bút chấm đọc  02 cuốn tiếng anh lớp 3
Đế để bút Sách giải trí "truyện và bài hát" gồm 2 cuốn.
Bộ chữ cái học vần ABC (song ngữ 2 bộ) Thẻ điều chỉnh nhạc, thu âm
04 cuốn "Mười vạn câu hỏi vì sao" Các linh kiện: sạc pin, dây USB, phiếu bảo hành
02 Tiếng anh cho học sinh lớp 1  02 Tiếng anh cho học sinh lớp 2


* Thông số kỹ thuật:

Dung lượng bộ nhớ: 4G Bút trong hộp màu trắng kích thước: 400x330x80mm
Cổng USB: 2.0 tốc độ cao Khối lượng 2.8 kg
Pin lithium: 350 mAh/3.7V Hộp gọn có quai xách
Nguồn điện: 500 mA/5V Kích thước bút: Đường kính chỗ cầm bút ø25mm, cao 145mm, nặng 100g

Với điểm ưu việt trên, Bút học giỏi VTC là sự lựa chọn thông minh nhất của các bậc phụ huynh thông thái giành cho trẻ từ khi bập bẹ.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status