(04) 6269 1411

Bút thông minh K700

Giá: 2.180.000 đ

 

Sự phát triển của thế giới và công nghệ làm cho nhu cầu sử dụng ngoại ngữ càng cao. Chính vì thế,  luyện ngoại ngữ cho bé từ nhỏ ngày càng trở thành vấn đề cần thiết trong xã hội ngày nay. Đặc biệt là các kỹ năng: nghe và nói của bé rất quan trọng. Luyện nghe ngoại ngữ qua các câu chuyện, bài hát, trò chơi chính là giải pháp hữu hiệu để bé hiểu và sử dụng ngoại ngữ tốt nhất.

Bút thông minh K700  là một trong những bút chấm đọc thông minh. Sản phẩm sẽ giúp bé học ngoại ngữ dễ dàng và hiệu quả. Việc học ngoại ngữ của bé sẽ hấp dẫn và thú vị hơn. Đây là sự kết hợp của SmartWord & Nhà xuất bản giáo dục. Sản phẩm rất phù hợp cho bé học chữ, số, luyện kỹ năng nghe, kể chuyện, hát, đặc biệt cho bé chuẩn bị nhập học lớp 1. Đây là loại bút có tính năng hay nhất hiện nay kèm theo chất lượng âm thanh tốt  so với các loại bút đang có trên thị trường. Bút thông minh K700 có thể đọc 05 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung. Sản phẩm có thể tích hợp sử dụng  với trên 2000 đầu sách, phong phú với các chủ đề khác nhau, từ thấp tới nâng cao  trong nhiều lãnh vực. Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Toán, Truyện, Nhạc.

 

k700-hong
 

k700-xanh

Bút thông minh K700


* Tính năng của sản phẩm:

- Giúp trẻ giải trí chơi trò chơi khám phá sau những giờ học căng thẳng trên nhà trường.

- Giọng đọc chuẩn bản xứ Anh - Anh (Khắc phục được yếu điểm phát âm không chuẩn của giáo viên người Việt.

- Cùng bé luyện phát âm chuẩn, học theo giọng đọc của người bản xứ, học tiếng việt, học toán chuẩn giáo dục.

- Kể cho bé nghe chuyện song ngữ (Kho truyện đa dạng và phong phú), nghe nhạc MP3.

- Chơi trò chơi - tích hợp sẵn trong các bài học.

- Cùng bé học theo giáo trình bút thông minh chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo.

-  Đặc biệt, bút  giải quyết vấn đề của 05 ngôn ngữ bên dưới:

Tiếng Việt Giúp bẻ ở độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi có thể dễ dàng học bảng chữ cái, cách đánh và ráp vần.
Tiếng Anh Cho trẻ thông minh trong việc học tiếng anh với giáo trình được thiết kế "Chơi mà học" từ mầm non đến hết lớp 12.
Tiếng Hoa Bộ sách làm quyen với tiếng trung, tiếng hán giúp trẻ học học tốt tiếng hoa ngay từ khi bắt đầu.
Tiếng Nhật Luyện cho trẻ những phát âm chuẩn của Tiếng Nhật khi trẻ mới bắt đầu học.
Tiếng Hàn Bộ sách tiếng Hàn được biên soạn công phu cho trẻ mới bắt đầu tiếp xúc


* Ưu điểm của Bút thông minh K700

- Tính Thiết thực:  Chấm đọc, phiên dịch, lặp lại, trò chơi là công cụ hỗ trợ cho các bé học, đọc, là người bạn tốt của các bạn nhỏ.

- Tính Cạnh Tranh Cao: Có tính cạnh tranh cao nhất trong các loại sản phẩm giáo dục cùng ngành, ngoài ra còn tặng kèm sách, và giá sách có âm thanh cũng ngang với giá sách thông thường. Tải âm thanh miễn phí.

- Độ bền vững cao: Bút được tích hợp vi mạnh siêu bền, nhỏ gọn, nhựa bền cao và thân thiện với môi trường. Bút có thể chịu được độ va đạp nhẹ. Bút được bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn (Linh kiện thay thế rẻ).

- Đầu sách âm thanh đa dạng phong phú nhất: Với tủ sách "Bút biết nói" bút thông minh có thể đọc được hơn 500 đầu sách, học theo chương trình chuẩn của nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Giáo trình học tiếng anh, từ điển tiếng anh bằng hình, bộ sách truyện âm thanh phong phú, nhận biết chữ, bộ sách gải trí đồ sộ, ...

Bút thông minh đã  hợp tác chính thức với Nhà xuất bản Giáo dục, cho vào giáo trình các loại  sách giáo khoa Tiếng Anh từ lớp 6 – lớp 12, Toán và Tiếng Việt cấp 1, Start with English, Let’s learn English, Let’s Go 1,2,3,4,5. Sản phẩm công nghệ cao  tiêu chuẩn châu Âu với tính năng vượt trội, tiện ích, gọn, tích hợp được nhiều tính năng cho trẻ phát triển về các giác quan!

* Trọn bộ sản phẩm bao gồm

01 bút chấm đọc thông minh  1 đế cắm bút
Bộ sách tặng kèm gồm 16 cuốn 1 tai nghe
1 sách hướng dẫn sử dụng Sạc pin, dây kết nối USB
1 phiếu bảo hành 12 tháng

 

* Sản phẩm tặng cùng khi mua bút

Học vần tiếng việt tập 1, tập 2 Chữ cái tiếng việt
Giáo trình toán học (mẫu giáo) 2 cuốn truyện cổ kinh điển
Chữ cái đầu tiên của em My ABC tập 1,  2, 3 Nhạc cổ điển tiếng anh;
Từ điển tiếng anh phân loại bằng hình tập 1,2,3,4 Tặng giáo trình mẫu giáo tiếng anh
Bài hát mầm non thiếu nhi  Phiên âm quốc tế


* Thông số kỹ thuật

   

Nhà xuất bản: The Publishing House Kích thước hộp bên ngoài:(187.2 x 66 x 49 )mm
Mã số: BTM-K700  Khối lượng bút: 100.00 g
Dung lượng thẻ nhớ: 4GB Khối lượng cả hộp: 3,2 Kg
Cổng USB: USB 2.0 , tốc độc cao Kích thước bút: 170 x 55 mm
Pin: Pin sạc Lithium 350mAh / 3.7V Nguồn điện: DC 5V / 600mA

 

Đa chức năng, đơn giản, dễ học làm tăng khả năng ngôn ngữ, khám phá của bé, bé cũng không căng thẳng khi vừa học vừa chơi, tất cả có trong Bút thông minh bản mới nhất K700. Bạn còn chờ điều gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.


    
    
   
    
  
Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status