(04) 6269 1411

Xe mô hình tỉ lệ 1:24 - Lamborghini Murcielago LP640

Giá: 349.000 đ

 

Tên xe là sự kết hợp của tên cũ Murcielago, chữ viết tắt LP (Longitudinale Posteriore - thuật ngữ tiếng Ý chỉ xe có động cơ đặt sau) và công suất động cơ mới.
 
‘Siêu bò’ Lamborghini Murciélago LP640 Roadster được phát triển từ mẫu Murciélago bản tiêu chuẩn nhưng trang bị động cơ V12 6.5 lít, cho công suất 640 mã lực.
 
Ngoại thất của chiếc Murcielago LP640 có một số thay đổi nhỏ so với thế hệ đầu tiên, với cản trước và sau được làm mới, các hốc gió 5 cạnh và ống pô hình lục giác. Ghế ngồi cũng được điều chỉnh nhằm cung cấp không gian rộng hơn và một hệ thống loa stereo mới.

Xe mô hình tỉ lệ 1:24 - Lamborghini Murcielago LP640 được thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết với công nghệ sơn nhiều lớp giúp sản phẩm bóng và bền màu. Sản phẩm là món quà tuyệt vời dành cho những người yêu thích và đam mê Bộ sưu tập siêu xe trên thế giới.

 * Đặc điểm nổi bật:
 
- Xe mô hình ô tô thu nhỏ màu đỏ tỷ lệ 1:24
 
- Chất liệu: kim lại hợp kim và nhựa cao cấp
 
- Được sơn theo công nghệ sơn nhiều lớp giúp sản phẩm sáng bóng và bền màu.
 
- Thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết giúp sản phẩm là một mô hình sống động.
 
- Xe mô hình mở được cửa và nắp capo
 
- Sản phẩm dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

xe-mo-hinh-ti-le-1-24-lamborghini-lp6404-1
 

xe-mo-hinh-ti-le-1-24-lamborghini-lp6404-2

xe-mo-hinh-ti-le-1-24-lamborghini-lp6404-3

 

xe-mo-hinh-ti-le-1-24-lamborghini-lp6404-4


Xe mô hình tỉ lệ 1:24 - Lamborghini Murcielago LP640 sẽ là một mô hình tuyệt vời của dòng xe đã ngừng sản xuất này.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status