(04) 6269 1411

Con quay Tosy đơn

Giá: 189.000 đ

 

Trò chơi Con quay Tosy mang đậm tính truyền thống bởi trò chơi khởi nguồn từ trò chơi dân gian con quay gỗ thịnh hành ở Việt Nam vào những năm 80 trở về trước của thế kỹ XX. Những con quay Tosy đơn hiện đại và hấp dẫn bởi màu sắc thay thế những con quay gỗ tuy nhiên hình thức đấu quay vẫn không thay đổi. Các bé nhà bạn sẽ tha hồ chơi cùng nhau, đặc biệt vào các buổi tối cuối tuần, dịp trung thu. Sản phẩm được có xuất xứ Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho các bé.  

 * Đặc điểm nổi bật sản phẩm


- Là con quay chiến đấu duy nhất có cơ chế quay liên tục không ngừng trong nhiều giờ.

- Có khả năng phát sáng rực rỡ nhờ hệ thống đèn LED thông minh.

- Với hệ thống nam châm cực nhạy, người chơi có thể điều khiển con quay linh hoạt.

- Sân đấu chuyên dụng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với những trận đấu đỉnh cao giữa các con quay.

con-quay-tosy-don_1- Các bộ phận con quay Tosy đơn có thể được tháo rời dễ dàng và thay đổi phù hợp với sở thích của người chơi, thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người chơi.

- Cấu tạo của con quay: Mỗi con quay được cấu tạo gồm 3 phần: Cánh năng lượng, áo giáp hủy diệt và đế hoa tiêu.

- Phiên bản đặc biệt của con quay Tosy Toop đã được Tổ chức Guiness thế giới công nhận là con quay tự quay lâu nhất thế giới. 

 

* Cách thức chơi con quay  Tosy:

- Người chơi sẽ điều khiển các con quay của mình va chạm và tấn công con quay đối thủ sao cho con quay đối thủ ngừng quay và bị rơi vào hố tử thần trên sân đấu.

- Người chơi cũng có thể sắp xếp đội hình tháp để thi đấu bằng cách chồng 2 - 3 con quay lên nhau mà các con quay Tosy vẫn có thể quay rất ổn định.

- Để tăng thêm ý nghĩa cho mỗi trận đấu, các con quay được chia làm 2 phe: Phe các vị thần và phe người ngoài hành tinh. Mỗi con quay đại diện cho mỗi nhân vật trong 2 phe sẽ có những đặc điểm khác nhau cả về thiết kế bên ngoài cũng như các chỉ số tấn công, phòng thủ và năng lượng.

* Xem Video sản phẩm: 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status