(04) 6269 1411

Áo choàng len có mũ cho bé

Giá: 155.000 đ

Mùa đông đến rồi, các ông bố bà mẹ luôn muốn các thiên thần bé nhỏ đáng yêu của mình lúc nào cũng ấm áp. Với Áo choàng len có mũ cho bé, các bậc phụ huynh hãy yên tâm về điều đó nhé. Sản phẩm có chất liệu len mềm mại, màu sắc nổi bật rực rõ, cho bé yêu thật dễ thương mà vẫn ấm áp.

ao-choang-len-co-mu-cho-be-1Chất liệu len dày dặn. Sản phẩm có kích thước cho bé từ 9 tháng đến 3 tuổi. Trang phục thời trang hấp dẫn. Có 3 màu sắc tươi tắn cho bé lựa chọn.

ao-choang-len-co-mu-cho-beBộ áo choàng len màu hồng

ao-choang-len-co-mu-cho-be-mau-do

Bộ áo choàng len màu đỏ

ao-choang-len-co-mu-cho-be-mau-vang

Bộ áo choàng len màu vàng


Sản phẩm áo choàng len có mũ hình độc đáo, các mắt len đan tỉ mỉ, cẩn thận, tỉ mỉ. Sử dụng các loại len không gây kích ứng da cho bé với màu sắc tươi tắn, nhã nhặn, đáng yêu, hình thành nên sự vui nhộn cho bé.

ao-choang-len-co-mu-cho-be-2

Bạn hãy lựa chọn ngay cho bé những bộ áo choàng ấm áp và dễ thương trong dịp giáng sinh này nhé!

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status