(04) 6269 1411

Bộ khăn mũ len kẻ sọc hình sao

Giá: 195.000 đ

 

Một bộ khăn mũ len sẽ giúp bé ấm áp hơn trong mùa đông này. Với Bộ khăn mũ len kẻ sọc hình sao sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn để bé thêm đáng yêu và xinh xắn mà vẫn ấm áp, an toàn.

Bộ khăn mũ len kẻ sọc hình sao cho bé được làm từ chất liệu len cao cấp sẽ giúp bạn yên tâm bảo vệ bé yêu trong những ngày thời tiết lạnh.

 


Chiếc mũ có dáng ôm sát vành tai cùng viền len mềm mại, giúp giữ ấm cho đôi tai mà lại không để lại vết hằn trên làn da của bé.


Sản phẩm có 3 màu: cam, đỏ, trắng cho bạn lựa chọn dùng cho bé từ 2 - 4 tuổi.

Hãy tặng bé yêu nhà bạn bộ khăn mũ đáng yêu này để bảo vệ cho bé ngay từ hôm nay.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status