(04) 6269 1411

Bộ khăn mũ len hình tai thỏ

Set khăn mũ len tai thỏ bao gồm 01 mũ len buộc bịt tai và 01 khăn len giúp bé ấm áp trong mùa đông.

Giá: 135.000 VNĐ

Mùa gió lạnh này, những chiếc mũ len nhiều màu sắc, hình thù dễ thương không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn làm duyên cho bé. Trong giai đoạn chuyển mùa, thời tiết có nhiều biến đổi bất thường, vì thế mẹ hãy sắm cho con yêu một bộ mũ kèm khăn quàng hình tai thỏ nhé.

Bộ khăn mũ tai thỏ gồm 1 khăn len và 1 mũ chất liệu len ấm áp, mềm mại, thiết kế mầu sắc nổi bật với 2 “tai thỏ” thật nghộ nghĩnh và dễ thương gắn hai bên tai mũ. Mũ khi đội chùm kín che hai tai giữ ấm cho bé. Khăn và mũ được gắn những “cục bông” len đầu mũ, dưới 2 dây buộc mũ, ở 2 đầu khăn.

Chiếc mũ có dáng ôm sát vành tai cùng viền len mềm mại, giúp giữ ấm cho đôi tai mà lại không để lại vết hằn trên làn da của bé.


Sản phẩm là sự phối hợp hài hòa của các màu sắc: Màu xanh, màu tím, màu đỏ, màu trắng, mầu vàng rực rỡ và điểm thêm những chấm bi nhỏ rất đáng yêu.

Sản phẩm gồm các màu: Cam, Trắng, Vàng, Xanh nước biển cho các mẹ lựa chọn cho bé nhà mình.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status