(04) 6269 1411

Bộ gối chữ U + Gối tựa lưng + Đệm ghế Accent Craft

Giá: 459.000đ 

Kích thước Gối chữ U: 30cm; gối tựa lưng: 52 x 30cm; đệm ghế: 36 x 10cm
Kiểu dáng gấu sọc
Chất liệu nhung, bông cao cấp

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-5

Công việc đang đè nặng áp lực lên sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn. Bạn sử dụng hơn một nửa thời gian bạn có để ngồi văn phòng hay ngồi máy tính làm việc. Bạn cảm thấy đau đầu, đau lưng, đau cổ, ê mông, nhức mỏi khắp cơ thể. Bạn muốn được ngã lưng nhưng khối lượng công việc không cho phép. Và bạn cần đến giải pháp tốt nhất để vừa có thể làm việc vừa có thể giải lao nghỉ ngơi, và bạn bộ gối cổ chữ U kèm gối tựa lưng và đệm ghế Accen Caft sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc, sức khỏe của bạn.

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-4

Gối chữ U thiết kế vừa ôm sát cổ, vai, gáy, giúp giữ cho đầu thẳng với các đốt sống cổ một cách tối đa, giảm hẳn các tình trạng đau, mỏi cổ do ngủ không đúng tư thế, cho bạn cảm giác thoải mái giấc ngủ êm ái khi ngủ trưa ở văn phòng hay đi tàu, xe, máy bay đường dài,...

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-3

Gối tựa lưng giúp bạn chống lại những triệu chứng đau lưng do ngồi sai tư thế. Một chiếc gối tựa lưng trên chiếc ghế làm việc giúp những giờ phút bạn làm việc căng thẳng và tập trung cao độ trở nên dễ chịu hơn. Bạn có thể được chăm sóc sức khoẻ, giảm thiểu nguy cơ cong vẹo cột sống, đau thắt lưng do việc ngồi quá lâu ở những chiếc ghế không phù hợp về độ cao cũng như độ đàn hồi.

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-3

Chiếc đệm ghế sẽ giúp bạn ko còn bị ê mông do ngồi quá lâu!

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-1

Bộ 3 gối cổ chữ U + gối tựa lưng + đệm ghế giúp xoa dịu những mệt mỏi của bạn, tăng hiệu quả công việc. Đó sẽ là món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu và đồng nghiệp.

Có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn.

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-6

 

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-7

 

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-8

 

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-9

 

bo-goi-chu-u-goi-tua-lung-dem-ghe-accent-craft-10

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status