(04) 6269 1411

Khỉ bông đội chuối

Giá: 390.000 đ

 

Giáng sinh đã đến rất gần. Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một món quà thật đáng yêu để tặng bạn bè hay "người ấy" của mình.

Chú khỉ bông đội chuối sẽ là một món quà đầy bất ngờ mà bạn dành tặng. Hình ảnh chú khỉ đáng yêu với thiết kế dễ thương, chất liệu mềm mịn mang lại cảm giác thật ấm áp, dễ chịu.

Mềm mại và ấm áp

 

Hai tay ôm chuối

Chú khỉ bông đội chuối được làm từ chất liệu bông PP sạch nhập khẩu an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chú khỉ ngộ nghĩnh với trái chuối trên đầu và ôm trong tay.

 

Khuôn mặt biểu cảm đáng yêu

 

 

Khỉ bông đội chuối với thiết kế dễ thương, vui nhộn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân trong dịp Noel này.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status