(04) 6269 1411

Chó bông tai dài

Giá: 180.000 đ

 

Những chú chó luôn là bạn thân nhất, trung thành nhất với con người. Chó là loài vật sống rất tình cảm, vì vậy nó rất được yêu quý trong các gia đình, đặc biệt là các bạn gái.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một món quà ý nghĩa dành tặng "người ấy" thì Chó bông tai dài sẽ là gợi ý cho bạn.

Vẻ mặt suy tư

Chó bông tai dài được làm từ chất liệu bông PP sạch nhập khẩu an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Một chú chó nhỏ với hình ảnh trầm ngâm suy tư rất ngộ nghĩnh, vẻ mặt như đang chăm chú lắng nghe vô cùng đáng yêu như một người bạn đang nghe chia sẻ tâm sự.

Nhanh tay lựa chọn chú chó đáng yêu này để tặng "người ấy" với ý nghĩa bạn luôn ở bên chia sẻ, lắng nghe tâm sự của nàng.

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status