(04) 6269 1411

Thú bông Xì trum

Giá: 260.000 đ

 

Được thiết kế theo các nhân vật trong bộ phim hoạt hình The Smurfs với các nhân vật Xì trum nổi tiếng. Các nhân vật xì trum nổi tiếng sẽ đem đến cho bạn những phút giây thoải mái, vui tươi như ở thiên đường cố tích của các chú xì trum này vậy. 

Chú khỉ bông đội chuối được làm từ chất liệu bông PP sạch nhập khẩu an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường, mỗi chú xì trum được thiết kế theo đúng hình dáng, đặc điểm của nhân vật sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho bạn bè, người thân, các em nhỏ yêu mến những chú xì trum tốt bụng này.

Nhanh tay sở hữu cho mình một chú xì trum dễ thương này nhé!

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status