(04) 6269 1411

Gấu đôi Teddy

Giá: 410.000 đ

 

Tặng cho một nửa của mình món quà đáng yêu Gấu đôi Teddy với chàng Gấu cảnh sát và cô Gấu nội trợ như một lời nhắn nhủ về một cuộc sống hạnh phúc với tình yêu tràn đầy dành cho nửa kia của mình.

Được làm từ chất liệu bông PP mềm mại, không độc hại, gấu đôi có chiều cao 28cm sẽ là món quà đặc biệt dành tặng một nửa yêu thương của bạn.

Gấu cảnh sát

 

Gấu nội trợ

Teddy là một chú gấu nhồi bông, nhân vật đồ chơi rất quen thuộc của trẻ em. Chú được xem như hình mẫu thú nhồi bông lâu đời và truyền thống, dành để an ủi những đứa trẻ đang buồn. Nhân vật này nổi tiếng đến nỗi năm 1984, viện bảo tàng đầu tiên dành riêng cho gấu Teddy đã được xây dựng ở Petersfield, Hamsphire, Anh. Đến năm 1990, một bảo tàng khác tương tự lại được xây dựng ở Naples, Florida, Mỹ. Một vài chú gấu Teddy đã trở thành vật sưu tầm đắt giá bởi những người sưu tầm gấu trên khắp thế giới.

Ngày nay, không chỉ có trẻ em mới ưa chuộng gấu bông mà ngay cả người lớn cũng “chết mê chết mệt” những chú gấu thân thiện và đáng yêu – Gấu Teddy. Đa số mọi người đều không biết rằng cái tên Teddy Bear lại đến từ cựu Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt – người có biệt hiệu là "Teddy”. Câu chuyện về gấu Teddy bắt nguồn từ một sự cố trong chuyến đi săn bắn ở Mississippi vào tháng 10 năm 1902, mà Tổng thống Roosevelt đã được mời tham gia. Trong chuyến đi này có rất nhiều xạ thủ mê săn bắn và tất cả mọi người đều quyết tâm mang về chiến lợi phẩm. Một trong những tùy tùng của tổng thống Roosevelt là Holt Collier đã bẫy được một chú gấu con, loại gấu đen Bắc Mỹ, Collier đã dồn nó đến chân một cây liễu và mời Tổng thống đến bắn chú gấu con

 

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status