(04) 6269 1411

Gấu bông đầu to

Giá: 320.000 đ

 

Những chú gấu bông đáng yêu, ngộ nghĩnh rất được yêu mến vừa ưa chuộng trên khắp thế giới. Với kiểu dáng ngộ nghĩnh của Gấu bông đầu to sẽ khiến bạn vô cùng thích thú với món quà thú bông này.

Chú gấu ngộ nghĩnh này có kích thước 40 x 35cm có cái đầu thật to với 2 mắt được làm từ 2 chiếc cúc đen láy rất ngộ nghĩnh cùng chiếc đuôi to mập mạp và khăn hoa quàng cổ điệu đà sẽ khiến bạn rất thích thú.

Được làm từ 100% bông PP nhập khẩu an toàn với môi trường và không gây hại cho sức khỏe. Lớp vải bông mịn màng, ấm áp sẽ khiến bạn ôm ấp không rời.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status