(04) 6269 1411

Gối ôm đậu quả

 Giá: 350.000 đ

 

Những ngày đông lạnh, một chiếc gối ôm sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp và an toàn trong mỗi giấc ngủ hay ôm mỗi khi chơi rất thoải mái.

Được thiết kế theo hình quả đậu với kích thước 55cm, hạt có đường kính 15cm ngộ nghĩnh với các hạt đậu xinh xắn bên trong được làm bằng bông PP rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.được làm bằng bông PP rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Gối ôm đậu quả được thiết kế theo hình quả đậu vô cùng đáng yêu, mềm mại và thích hợp để ôm khi đi chơi, đi ngủ. Lớp vỏ nhung bên ngoài có khóa kéo tiện lợi và bên trong gồm 3 hạt đậu tròn với những khuôn mặt cười tinh nghịch và ngộ nghĩnh. Các hạt đậu cũng có tên riêng lần lượt là Peatey, Peatrice, Peanelope

Với thiết kế đáng yêu, Gối ôm hạt đậu sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bạn gái. 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status