(04) 6269 1411

Giá đỗ bông

Giá: 255.000 đ

 

Mỗi cây giá đỗ bông mang một cảm xúc khác nhau: giận dữ, thẹn thùng, ngạc nhiên, đùa nghịch sẽ cho bạn cảm giác vui suốt cả ngày.


Được làm bằng chất liệu 100% bông PP mềm mại, an toàn, không độc hại, thiết kế lạ mắt, ấn tượng với nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau.

Mặt thẹn thùng

 

Mặt tinh nghịch

 

Mặt ngạc nhiên

 

Mặt tức giận

 

Mỗi cây giá đỗ mang một khuôn mặt khác nhau, thiết kế độc đáo, ấn tượng với cái đầu tròn trên tay và chân nhỏ nhỏ rất ngộ nghĩnh. 

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng đến nửa kia của bạn. Hãy dành tặng cho người mình yêu thương món quà ý nghĩa này nhé.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status